ซีรี่ย์เกาหลี Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก “Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค” เป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังมาที่สุดในปี 2021 จนมาถึงตอนนี้ก็ยังไม่หาย ในปีนั้นได้ทะยานขึ้นสู่อันดับที่ 1 ของซีรี่ย์ยอดฮิตเป็นซีรี่ย์ของช่อง tvN ที่ได้รับความนิยมมากตั้งแต่ได้ปล่อยคลิปไฮไลท์ออกมา สำหรับซีรี่ย์ “Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค” เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซีคอมเมดี้อิงประวัติศาสตร์ โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของเชฟหนุ่มที่ชื่อว่า “บงฮวาน” ที่วิญญาณได้บังเอิญหลุดเข้าไปอยู่ในร่างของราชินี “ชอริน” ในยุคโชซอนที่ได้แต่งงานกับกับกษัตริย์ “ชอลจง” เขานั้นดูเป็นคนง่ายๆแต่เบื้องหลังซ่อนความลับมากมาย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วคนที่ดูผ่านๆก็อาจจะมองว่าเป็นซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ธรรมดาทั่วไป แต่หากรู้ไหมว่าเนื้อเรื่องได้มีการ เอาประวัติศาสตร์ของเกาหลีบางส่วนมาถ่ายทอดด้วย และหลายๆอย่างที่สามารถดึงดูดใจคนดูไม่น้อย เพราะว่าในตอนนั้นพึ่งออกอากาศไปได้แค่4 ตอน แต่ได้รับเรตติ้งสูงสุด บอกเลยว่าสำหรับเรื่องนี้ไม่ดูถือว่าพลาด สำหรับในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ชเวจินฮยอก,ชินฮเยซอน,คิมจองฮยอน และ แบจองอ๊ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020)

เรื่องย่อ Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) 

เปิดเรื่องมาที่ “จางบงฮวาน” (แสดงโดย ชเวจินฮยอก) เชฟ Blue House ที่เก่งที่สุดนอกจากหน้าตาที่เจ้าเล่ห์ของเขาแล้ว ยังมีคำพูดที่สามารถให้ผู้คนหลงเชื่อเขาได้เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อ แถมยังเจ้าชู้ชอบหลอกฟันคนคนอื่นไปทั่ว แต่ด้วยฝีมือในการทำอาหารของเขานั้น ต้องยอมรับเลยว่าไม่มีใครเทียบได้เลย จนทำให้คนอื่นนั้นไม่ชอบขี้หน้าเขา และใส่ร้ายเขาโดยการเเอบเอาเบทตกปลาใส่ในอาหารที่เขาทำ จากนั้น “จางบงฮวาน” ถูกไล่ล่าทำให้เขาหนีเอาตัวรอดแต่ดันพัดตกไปในสระน้ำของโรงแรมจนอยู่ในอาการโคม่า ตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตนเองได้อยู่ในร่างของ “ราชินีคิมโซยอง” (รับบทโดย ชินฮเยซอน) ซึ่งเป็นสมัยโชซอน

และยังทำใจไม่ได้ที่วิญาณของเขาเป็นชายจะต้องมาอยู่ในร่างของผู้หญิง แถมยังเป็นพระมเหสีของ “กษัตริย์ชอลจง” (แสดงโดย คิมจองฮยอน) เขานั้นเป็นกษัตริย์ที่ดูเหมือนคนเรียบง่าย แต่มีความลับซ่อนอยู่มากมาย ที่ทำแบบนี้ก็เพราะต้องทำตามที่ “พระพันปีซุนวอน” (แสดงโดย แบจองอ๊ก) พระมเหสีของกษัตริย์ซุนโจผู้ล่วงลับ และเธอต้องการใช้ “ชอลจง” เป็นหมากเกมของเธอเท่านั้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี