เรื่องย่อ: 7 Days before Valentine (2023) 7 วันก่อนวาเลนไทน์ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ซันไชน์” ที่มีชะตาชีวิตที่แสนน่าเบื่อ นอกจากชีวิตจะทำงานไม่รุ่งแล้ว เรื่องความรักยังจมดิ่งลงเรื่อยๆ แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ที่จะตั้งสติและลุกขึ้นสู้อีกครั้ง แต่เหมือนโชคชะตากลั้นแกล้งเขาตลอดเพราะ “ซันไชน์” ได้พบกับยมทูตคิวปิดอย่าง “คิว” ที่จะสามารถช่วยให้พรที่เขาขอเป็นจริงจากนั้น “ซันไชน์” ได้ขอความรักคืนจาก “เรน” ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นจริงเมื่อ “ซันไชน์” สามารถลับคืนมาภายใน 7 วันแต่อย่างว่า ในโลกใบนี้ไม่มีอะไรที่เขาจะได้มาง่ายๆ และมีใครบางคนกำลังจะสอนบทเรียนราคาแพงให้กับเขา

ดูซีรี่ย์ไทย 7 Days before Valentine (2023)

รีวิวซีรี่ย์วาย 7 Days before Valentine (7 วันก่อนวาเลนไทน์) 

เมื่อไม่นานมานี้ทางช่อง ONE 31 และ WeTV  ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์วายเรื่องใหม่อย่าง “7 Days before Valentine (7 วันก่อนวาเลนไทน์)” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า ที่มีพล็อตที่แปลกใหม่ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายสุดโด่งดัง ที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ “หมอตุ๊ด นพ.อุเทน บุญอรณะ” และจากนั้นนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย  “ตุ่น จตุพล ศิริเดช” และนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับอย่าง  “ครูตู่  พรรณศักดิ์ สุขี” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย บอกเลยว่าซีรี่ย์วายเรื่องนี้เนื้อเรื่องแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

7 วันก่อนวาเลนไทน์ ย้อนหลัง

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของซีรีย์ก็คือนักแสดงนำได้แก่ เจตน์ สมเจตน์ แซ่จาง, อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึกและ  แต๊ง เอกดนัย ใจสะอาด พร้อมทีมนักแสดงสมทบอย่าง แซค ณัฐภัทร สุทธิสวรรค์ , เอิร์ธ ธีรภัทร สามชัย , ภู ภูรินทร์ พัฒนวิริยะวาณิช, โอ๊ต เมธพนธ์ เอกฤทธิไกร , โอม ธีรวุฒิ นุชหรั่ง , โฟโต้ ปฐวี คร้ามอุดม , เทมส์ เทมส์ สรรพกิจ, บอส เอราวิทย์ กลิ่นอยู่ , มิน พัทฑรียา พยอม และ นุ้ย ธัญภัส จินต์จันทรวงศ์ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกเข้มข้นใน “7 Days before Valentine (7 วันก่อนวาเลนไทน์)” เริ่มตอนแรกวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นี้อย่างแน่นอน สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ WeTV  และเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM