เรื่องย่อ: A Camellia Romance (2021) รักวุ่นๆ คุณชายขายชา (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวของ “สวี่ฉุนฉุน” นางคือลูกสาวคนโตของตระกูลสวี่ ที่อาศัยกับแม่เลี้ยงใจร้ายที่คอยบงการชีวิตของนาง ยังเตรียมให้นางหมั้นหมายกับ “ฮว่าเหวินอู่” เพราะอยากให้นางออกจากบ้าน และยังได้ค่าสินสอดจำนวนมาก “สวี่ฉุนฉุน” ไม่อยากแต่งงานกับคนที่นางไม่ได้รัก แถมความฝันของนางคือต้องเป็นเศรษฐีนีอันดับหนึ่งแห่งเมืองฟู่ชุนให้ได้ด้วยตนเอง จากการทำขนมขายจนกระทั่ง “สวี่ฉุนฉุน” ได้พบกับ “โจวจวินเจวี๋ย” ชายหนุ่มที่ทำให้ร้านของนางพังเสียหาย ขณะที่กำลังตามล่าใครบางคน แต่ “โจวจวินเจวี๋ย” ยังให้ค่าเสียหายเป็นเงินมากมาย จนกระทั่งทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง ทำให้ความรู้สึกของ “โจวจวินเจวี๋ย” เปลี่ยนไปอย่างช้าๆและรู้สึกว่ากำลังตกหลุมรัก “สวี่ฉุนฉุน” เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรลุ้นต่อได้ที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์จีน A Camellia Romance (2021) พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ A Camellia Romance (2021) รักวุ่นๆ คุณชายขายชา (พากย์ไทย)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค บอกเลยว่าสายนี้ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “A Camellia Romance รักวุ่นๆ คุณชายขายชา” เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์โรแมนติก ที่มีเนื้อเรื่องที่ชวนฟินผสมผสานความฮ่าไปในตัว บวกเข้ากับแนวดราม่านิดๆบอกเลยว่าสนุกแน่นอน “A Camellia Romance รักวุ่นๆ คุณชายขายชา” ได้ออกอากาศซับไทยจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะทำการออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทบ เริ่มวันแรกในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน

รักวุ่นๆ คุณชายขายชา (พากย์ไทย)

สำหรับพล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ พระเอกที่มีอาชีพเป็นพ่อค้าที่ร่ำรวยที่สุดและนางเอก เป็นบุตรสาวของตระกูลผู้ดี ที่ตกอับที่ต้องอาศัยอยู่แม่เลี้ยงใจร้าย และคู่พระนางของเรื่อง บอกเลยว่าเคมีดีต่อใจมากอย่าง “หลี่โม่จือ” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน My Lethal Man มาประกบคู่กับ “กัวจื่อฝาน” นักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่จะเข้ามารับบทเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว บอกเลยว่าทั้งสองที่พบกันครั้งแรก ก็คือว่าเคทีเข้ากันดีสุดๆ นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงสมทบที่รับบทโดย เผิงฉู่เยว่  และ เหมาน่า อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM