ซีรี่ย์จีน A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง พากย์ไทย (2022) เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าดูสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง” เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีเพียงแค่ตอนละเเค่ 10-15 นาที ยาว 18 ตอนจบและอีกอย่างมีในส่วนของแนวแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานกันอีกด้วย โดยในส่วนของแฟนตาซีนั้น จะเป็นในเรื่องของการใช้เวทมนตร์สลับหน้าของ ตัวละครหลักฝ่ายหญิงสองคน จากนั้นก็กลายเป็นปมต่างๆที่ซ่อนอยู่รอให้แฟนๆไปลุ้นกัน และสำหรับนักแสดงนำของ  “A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง” ก็เป็นการประชันบทบาทของนักแสดงนำหญิงทั้งสองคนอย่าง “เคออิ่ง” กับ “ซ่งเจ้าอี้” ที่พร้อมจะทำให้หน้าจอของเขาลุกเป็นไฟและนอกจากนี้ยังมีในส่วนของ ไรอัน เจิ้ง,หวังเจ๋อซวน,เฉินเซิ่งเว่ย,อานชินฟู และ ดงชิงหู ที่จะเข้ามาเสริมบทบาทให้กับซีรี่ย์ “A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง” มีความสนุกเข้มข้นมากขึ้น พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกของพวกเขา หรืออ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง 

ซีรี่ย์จีน A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค เรื่องนี้  “A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง” เป็นเรื่องราวของธิดาเจ้าเมืองอย่าง “เฉินซิน” (รับบทโดย ซ่งเจ้าอี้) ซึ่งเธอนั้นกำลังที่จะเข้าพิธีแต่งงานกับ “เซียวฮั่นเซิง” (รับบทโดย ไรอัน) ซึ่งเป็นนายพลผู้เรืองอำนาจแห่งเมือง แต่ที่  “เฉินซิน” ยอมเเต่งงานกับเขาเพราะพ่อแม่บังคับ เพราะที่จริงแล้วนางได้แอบรัก “องค์ชายหนิง” (รับบทโดย หวังเจ๋อซวน) มาตั้งนานแล้วจากนั้นเธอจึงคิดหาวิธีต่างๆ เพื่อที่จะล้มงานแต่งครั้งนี้ให้ได้ จากนั้นเธอจึงพึ่งเลห์กลและมนตรา ที่จะทำให้หญิงสาวทั้งสองคนสามารถสลับหน้ากันได้

และผู้โชคร้ายครั้งนี้ก็คือ “ชือฉี” (รับบทโดย เคออิ่ง) จากนั้นเมื่อในตอนเช้าเธอตื่นขึ้นมา ก็ต้องพบกับความประหลาดใจเมื่อใบหน้าเดิมของเธอนั้นหายไป และที่สำคัญเธอได้กลายมาเป็นธิดาของพ่อเมืองได้อย่างไร และที่งงไปกว่านั้นก็คือจู่ๆเธอก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ “เซียวฮั่นเซิง” อีกด้วยจากนั้นด้วยสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำให้เธอจึงเล่นตามบทบาทไปจากนั้น “ชือฉี” ได้ตกเป็นเมียของเขาโดยจำเป็น แต่ทว่าเมื่อทั้งสองอยู่ร่วมกันปัญาหาต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าจู่ๆ  “องค์ชายหนิง” ที่ “เฉินซิน” นั้นหลงรักเขากลับสนใจในตัวของ  “ชือฉี” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องตามลุ้นต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี