ดูซีรี่ย์จีน A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (พากย์ไทย) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ “โฮ่วหมิงฮ่าว” และ “กวงเสี่ยวถง” บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดผลงานชิ้นนี้ของเขาอย่าง “A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (พากย์ไทย)” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายจีนสุดฮอตที่ได้ออกมาเป็นซีรี่ย์แนว รักโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ เรื่องนี้ที่ต้องบอกเลยว่าพกความสนุกและฮ่ามาเต็ม การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 30 เท่านั้นให้แฟนได้รับชมกันแบบพากยไทย และที่สำคัญความน่ารักของคู่พระนางบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุด ไม่ว่าจะเป็น “กวงเสี่ยวถง” นางเอกจากซีรี่ย์ องค์หญิงสวมรอย และ “โฮ่วหมิงฮ่าว” จากซีรี่ย์ บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน 2 มาดูกันเลยดีกว่าว่าเนื้อจะชวนหลงใหลสักแค่ไหน 

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (พากย์ไทย)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ปันฮั่ว” (รับบทโดย กวนเสี่ยวถง) หญิงสาวที่มีใบหน้าสวยงามแถมยังเต็มไปด้วยความสามารถรอบตัว แต่นางกลับถูกชายหนุ่มปฏิเสธการแต่งงานมาถึง 3 ครั้งแต่ “ปันฮั่ว” ก็ไม่ได้สนใจผู้ชายพวกนั้นอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง กลับพบว่าตนเองสามารถ ทำนายอนาคตผ่านความฝันของตัวเองได้ จากนั้นทำให้นางคิดจะใช้วิธีนี้หาเงินเพื่อให้ครอบครัวดีขึ้น แต่แล้วเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง“ปันฮั่ว”

ดูซีรี่ย์จีน A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ (พากย์ไทย)

ได้พบกับ “หรงเสีย” หรือ “เฉิงอันปั๋ว” (รับบทโดย โหวหมิงฮ่าว) เขาคือยอดวิญญูชนแห่งแคว้นตาเยี่ย ที่มีใบหน้าที่หล่อเหลา แถมยังเก่งการต่อสู้และฉลาดแต่เป็นคนที่เจ้าเล่ห์เพทุบาย แต่เขาเป็นเด็กกำพร้าตัวคนเดียว มาตั้งแต่ยังเด็ก ในตอนแรกทั้งสองได้พบกัน ก็มักเป็นคู่กัดกันอยู่ตลอด แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปทำให้ทั้งสอง เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น และจากนั้นได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันจนเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก สามารถรับชมได้แบบพากย์ไทยทั้ง 40 ตอนได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย