รีวิวซีรี่ย์ จูบรักปลดล็อก A Good Day To Be A Dog

เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี สุดปังเรื่องใหม่อย่าง “A Good Day To Be A Dog (2023)” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน และนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “แบคอินอา” และแน่นอนว่าเร็วๆนี้ทาง Viu Original ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำซีรี่ย์เรื่อง “A Good Day To Be A Dog” มาออนแอร์ในประเทศไทยภายในวันที่ 11 ตุลาคมนี้เป็นตอนแรกพร้อมซับไทยซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 14 ตอนเท่านั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก สำหรับคอซีรี่ย์เกาหลีเพราะว่า ได้พระเอกนางเอกที่ทั้งหล่อสวยน่ารักเข้ากันดีมากๆอย่าง “ชาอึนอู” พระเอกหนุ่มสุดฮอต และ “พัคกยูยอง” นักแสดงนำสาวตัวเล็กน่ารัก พร้อมกับนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “อีฮยอนอู” ในบทบาทของพระรอง ที่จะมาเสริมความสนุกอีด้วยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันที่ 320HD.COM 

ดูซีรี่ย์ A Good Day To Be A Dog (2023)

เรื่องย่อ จูบรักปลดล็อก A Good Day To Be A Dog

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “ฮันแฮนา” (รับบทโดย พัคกยูยอง) ครูสาวสวยของโรงเรียนมัธยม ที่ยังเป็นโสดมาโดยตลอด เธอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเพื่อเป็นการปกปิดความลับของประจำตระกูลเอาไว้ เพราะครอบครัวของ “ฮันแฮนา” เหมือนกับถูกคำสาปไว้จากรุ่นสู่รุ่นเพราะเมื่อไหร่ที่เธอจูบจุมพิตกับใครสักคนทำให้ผู้ที่จุมพิตกับเธอจะกลายเป็นสุนัขชั่วคราวราว ๆ ห้าหกชั่วโมงได้และเรื่องนี้ ก็จะเกิดขึ้นในชีวิตของเธอวนไปมา และยังไม่มีใครที่จะช่วยเธอคลายคำสาปนี้ไปได้ เพราะเหตุผลนี้ทำให้ “ฮันแฮนา” เลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวเหลือไว้แค่ความสัมพันธ์โรแมนซ์

A Good Day To Be A Dog (2023)

หรือเรียกง่ายๆว่าห้ามนำตัวเองไปในเรื่องของการจูบ ทำให้เธอนั้นไม่ค่อยมีความรักที่สดใสนัก จนกระทั่งเธอได้พบกับ “จินซอวอน” (รับบทโดย ชาอึนอู) ซึ่งเป็นครูหนุ่มสุดหล่อในโรงเรียนเดียวกัน และบังเอิญไปจุมพิตกับเขา ทั้งที่เธอไม่ค่อยรู้จักเขาเลยด้วยซ้ำ ทำให้เธอต้องหาวิธีจูบกับเขาอีกครั้งให้ได้ ก่อนที่จะกลายเป็นสุนัข และปัญหาใหญ่ก็คือ “จินซอวอน” เขากลับเป็นโรคกลัวสุนัขเพราะเคยมีอดีตที่ฝั่งใจในวัยเด็ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM