เรื่องย่อ : A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวในยุคปัจจุบันอย่าง “จางอีเมิ่ง” ที่เชื่อมาตลอดว่าเธอนั้นเคยเป็นองค์หญิงของแคว้นซี ที่ทะลุมิติมายังโลกปัจจุบันเธอพยายามคิดหาวิธีที่จะกลับไปยังอดีตให้ได้ ก่อนจะพบว่าตนเองเกิดอาการวิงเวียนศีรษะคาดไม่ถึงว่าเหตุการณ์นั้นจะทำให้เธอ ได้ทะลุมิติข้ามเวลามายังแคว้นซีจริงๆ และภายในยุคนั้นมีสภาพแวดล้อมทั้งคุ้นเคยทั้งแปลกตา และที่สำคัญเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงแค่พ่อกับจิตแพทย์ “จิ่งเฉิง” วางแผนไว้ให้เธอ ทำให้ “จางอีเมิ่ง” ต้องแยกแยะว่าอั้นไหนจริงและหลอกลวง

ดูซีรี่ย์จีน A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต

รีวิวซีรี่ย์ A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต (2024) 

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กำแพงเมืองจีนได้ส่งมอบความสนุกกันแบบเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่องที่ออกอากาศไปแล้ว และหลายเรื่องที่รอออกอากาศ แต่วันนี้ที่เราอยากจะมาแนะนำคือ มินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต (2024)” เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ผสมผสานแฟนตาซี ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและที่สำคัญพระเอกของเรื่องได้แก่ “หวังหย่าเจีย” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง Guyuan Imperial College อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “เฉิงอวี่เฟิง” นางเอกจากซีรี่ย์ Si Shi Hao ฝ่าบาทที่รัก

ดูซีรี่ย์จีน A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต (2024)

บอกเลยว่าเเค่ได้เห็นภาพนิ่งของคู่พระนาง ทำเอาหลายๆคนแทบอดใจรอไม่ไหว “A Lucid Dream รักนี้ไม่มีพล็อต” จะออนแอร์เริ่ม 8EP แรกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นี้อย่างแน่นอนในรูปแบบของซับไทย หากใครที่ยังไม่ได้รับชมต้องรีบแล้วถ้าไม่อยากพลามความสนุกของพวกเขา นอกจากจะมีคู่พระนางเคมีดีแล้ว ยังได้นักแสดงสมทบอย่าง เฉิงอวี่เฟิง, อวี๋ข่ายหนิง, เฉิงฉี่เหมิง และ โหลวซินเยว่ มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ที่มีนักแสดงโด่งดังเยอะมาก แถมยังได้ “จั่ว อี้เฟย” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย สามารถรับชมได้ทั้งหมด 18 ตอนจบที่ 320HD.COM