เรื่องย่อ A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ : สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ ดราม่า แฟนตาซี โรแมนติก เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “จุนฮี” (รับบทโดย จอนยอบิน) หญิงสาวที่ต้องจ่มอยู่กับความโศกเศร้าเสียใจหลังจากที่ ได้สูญเสียแฟนหนุ่มสุดที่รักของเธอไปอย่าง “ยอนจุน” (รับบทโดย อันฮโยซอบ) โดยอุบัติเหตุอย่างกะทันหัน กระทั่งเวลาผ่านไป “จุนฮี” ได้รับเทปเพลงปริศนาของนักร้องยุคทศวรรษ 90 คนหนึ่ง แต่เมื่อเธอได้เปิดเพลงในเทปนั้นขึ้นมา ก็พบว่าตนเองนั้นตื่นขึ้นมาอีกครั้งในปี 1998

A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ

และอยู่ในร่างของเด็กสาวมัธยมปลายที่มีชื่อว่า “มินจู” ที่นั้นเธอได้พบกับ “ชีฮอน” ครั้งแรกทำให้เธอต้องตกใจเพราะว่าเขา มีใบหน้าที่เหมือนกับ “ยอนจุน” แฟนหนุ่มที่จากไปของเธอ และยังมี “อินกยู” (รับบทโดย คังฮุน) ซึ่งเป็นเพื่อนรักของ “ชีฮอน” แต่เขานั้นได้แอบชอบ “มินจู” อยู่แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อรักสามเส้ากำลังจะเกิดขึ้นในโรงดรียนมัธยมแห่งนี้ พร้อมกับต้องไขปมเงื่อนงำซับซ้อนของปาฏิหาริย์การย้อนเวลาครั้งนี้ บอกเลยว่าใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก 

เวลาเพรียกหาเธอ (พากย์ไทย)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ 

บอกเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะทำให้เราได้เปิดมุมมองใหม่ๆ เพราะว่าซีรี่ย์ที่เราจะมาแนะนำนี้ “A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ” เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากต้นฉบับของซีรีส์ไต้หวันชื่อดังอย่าง Some Day or One Day และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือเป็นการโคจรมาพบกันระหว่างหนุ่มสุดฮอตอย่าง “อันฮโยซอบ” ประกบคู่กับ “จอนยอบิน” เรียกได้ว่าเคมีหล่อสวยด้วยกันทั้งคู่ พวกเขาจะมาสร้างตำนานรักบทใหม่สุดแฟนตาซีให้เราได้รับชมกัน และที่สำคัญพากย์ไทยครบทั้ง 12 ตอนรวดในวันที่ 8 กันยายนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

A Time Called You (2023) พากย์ไทย

“A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ” เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า แฟนตาซี โรแมนติก ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง อันฮโยซอบ และ จอนยอบิน เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “คังฮุน” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนางเอก ที่ได้สูญเสียแฟนหนุ่มไปเมื่อปีก่อน จากนั้นเธอจึงตัดสินใจย้อนเวลาไปยังปี 1998 และไม่คิดว่าจะพบกับชายหนุ่ม ที่มีหน้าตาเหมือนกันแฟนของเธอที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว “A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ” ผ่านการกำกับของ “คิมจินวอน” ที่เคยสร้างผลงานให้กับซีรี่ย์เรื่อง My Country และแน่นอนเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ พากย์ไทย ทั้งหมด 12 ตอนจบ