เรื่องย่อ Ahsoka (2023) อาโซกา : สำหรับซีรี่ย์แนว แอคชั่น, ผจญภัย , ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อาโซกา ทาโน” (รับบทโดย โรซาริโอ ดอว์สัน) นักสู้ที่ต้องการเรียกระดมพันธมิตร การรวมตัวครั้งนี้เพื่อเป็นการ เตรียมรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหญ่ จากการกลับมาของจอมพลธรอว์น และคิดว่าการกลับมาของเขาครั้งนี้ น่าจะเป็นทายาทของฝ่ายจักรวรรดิ แต่ในส่วนตัวละครอย่าง “อาโซกา ทาโน” เธอได้ปรากฎตัวขึ้นครั้งในแรก

ในหนังเรื่อง The Clone Wars ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ “อาจารย์โยดา” ที่ได้มอบหมายให้เธอ เข้าไปเป็นพาดาวันของอนาคิน โดยเป็นระยะเวลานานที่ อาโซกา, อนาคิน และ กัปตันเร็กซ์ พวกเขาได้ร่วมกันต่อสู้ในสงครามโคลน ที่ร่วมสู้แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาตลอด แต่ทว่ามิตรภาพก็ล้มสลายเมื่อ “อาโซกา ทาโน” ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือวางระเบิดวิหารเจได ทำให้เธอต้องหนีเอาตัวรอดจากการตามล่าของกลุ่มเพื่อน และถูกไล่จาก Jedi Order     

Ahsoka (2023) อาโซกา พากย์ไทย

รีวิวซีรี่ย์ Ahsoka (2023) อาโซกา

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Ahsoka (2023) อาโซกา” เป็ภาพยนตร์ที่ใช้ตัวละคลจากอนิเมชั่น Star Wars: The Clone Wars และ Star Wars Rebels ที่เป็นลูกศิษย์ของ อนาคิน สกายวอร์คเกอร์ และเมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำตัวละครหลักของอนิเมชั่นเรื่องนี้ มาลงสู่จอในเวอร์ชั่นภาคคนแสดงอีกด้วย และยังได้ผู้ที่สร้างตัวละครนี้ขึ้นมา เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้สร้างและร่วมอำนวยการสร้างอีกด้วย

ดูซีรี่ย์ Ahsoka (2023) อาโซกา

และสำหรับนักแสดงนำมืออาชีพที่จะเข้ามารับบทบาทของ “อาโซกา ทาโน” ได้แก่ “โรซาริโอ ดอว์สัน” ซึ่งจะมาแสดงเป็นอดีตลูกศิษย์ของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ที่มาพร้อมนักแสดงอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ,แมรี อลิซาเบธ วินสตีด และ เรย์ สตีเวนสัน และข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอคอยภาพยนตร์เรื่อง “Ahsoka” เพราะว่าล่าสุดนี้ Disney+ ได้กำหนดวันที่จะออกฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยHD