ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022) ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคเรื่องนี้ “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” บอกเลยว่าแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ดูถือว่าพลาด เป็นซีรี่ย์ประเภท  แฟนตาซี | โรแมนติก | แอคชั่น | จอมเวท ที่กำกับโดย “พัคจุนฮวา” และเขียนบทโดย  ฮงจองอึน & ฮงมิรัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่มาแรงแซงทางโค้งเลยก็ว่าได้ ด้วยการที่มีเนื้อหาที่เข้มข้น และบอกเลยว่าฉากในแฟนตาซีของพวกเขาเอาใจสายซีรี่ย์ย้อนยุคแบบเต็มๆ และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแย่งชิงบัลลังค์ของราชวงศ์แต่อย่างไร แต่จะเน้นความหมายไปในส่วนของอาณาจักรที่รวมเหล่าจอมเวทย์ไว้สะมากกว่า

บอกเลยว่าฉากแอ็คชั่นนั้นเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดมากและตอนนี้ก็เดินทางมาถึงฤดูกาลสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วและอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรายังมีให้ท่านได้รับชมกันทั้งหมดทั้ง 2 ซีซั่นแล้วในรูปแบบของพากย์ไทย ทั้งหมด 30 ตอนซีซั่นแรกจะมี 20 ตอนส่วนซีซั่นที่สองจะมี 10 ตอน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุคที่โด่งดังที่สุด และสนุกน่าลุ้นตื่นเต้นมาก และได้นักแสดงนำอย่าง อีแจอุค,จองโซมิน,ฮวังมินฮยอน,ชินซึงโฮ,ยูจุนซัง, ยูอินซู,อาริน และ โจแจยุน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีประสบการณ์มากมายพอสมควร และแน่นอนว่าในซีรี่ย์ “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

ซีรี่ย์เกาหลี Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022) ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022) ซีซั่น 1-2 

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์แนว โรแมนติก-แฟนตาซี “Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ” จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอาณาจักรแดโฮ ซึ่งที่นั้นเป็นอาณาที่เป็นแหล่งรวมจอมเวทเอาไว้ สำหรับเนื้อเรื่องจะเล่นผ่านเรืาองราวชีวิตของนักฆ่าที่ได้ฉายาว่านักล่าหัวไร้เงาอย่าง “นักซู” ภารกิจที่เธอทำนั้นไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง และอีกอย่างสกิวในการฆ่าของเธอนั้น รวดเร็วดุดสายลมฆ่าได้เพียงแค่ไม่กี่วินาที ทำให้เธอได้ฉายานี้มา แต่ทว่าเธอกลับถูกฆ่าโดยฝีมือของ “พัคจิน” (รับบทโดย ยูจุนซัง) ซึ่งเป็นหัวหน้าสำนักซงริมและตอนที่เธอ กำลังจะหมดลมหายใจเธอนั้นได้แปรวิญญาณของตนเอง

เข้าไปอาศัยอยู่ในร่างของ “มูด็อก” (รับบทโดย จองโซมิน) หญิงสาวที่มีร่างกายอ่อนแอและยังตาบอดจากนั้นเรื่องราว ก็พลัดจับผลูให้ “มูด็อก”มาเป็นนางรับใช้ข้างกายของ “จางอุก” (รับบทโดย อีแจอุค) ซึ่งเป็นนายน้อยแห่งตระกูลจางที่มีชาติกำเนิดที่เป็นกังขา เมื่ออยู่ด้วยกัน “จางอุก” จับได้ว่ามีวิญาณนักฆ่า “นักซู” ที่อาศัยอยู่ในร่างของเธอ ต่อหน้าคนอื่นทั้งสองจะเป็น เจ้านาย-นางรับใช้ แต่เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันเพียงสองคน อาจารย์-ลูกศิษย์ โดยที่ “มูด็อก” เป็นจารย์ของเขาเพื่อที่จะฝึกฝนในการเปิดประตูพลังให้ตนเองกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี