เรื่องย่อ : Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ  โดยเนื้อเรื่องจะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ “อเล็กซานเดอร์” ชายหนุ่มที่ถูกเนรเทศไปจากเมือง จากนั้นเขาได้มุ่งมั่นที่จะค้นหาสถานที่ของเขาในโลก หลังจากที่เขาได้สูญเสียพ่อของเขาไปเนื่องจากการถูกลอบสังหาร เพื่อเป็นการล้างเเค้นให้กับครอบครัว “อเล็กซานเดอร์” ได้วิ่งตามความหลงใหลอย่างไม่หยุดยั้ง และเขาสามารถเอาชนะกษัตริย์ดาริอัสแห่งเปอร์เซียได้ ด้วยความทะเยอทะยานของเขาทำให้เขา ขึ้นไปสู่การอ้างสิทธิ์ในจักรวรรดิตะวันตก ที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ตั้งแต่กรีซไปจนถึงส่วนหนึ่งของอินเดียในเวลาเพียงไม่ถึงหกปี จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมภาพโปรเตอร์สุดอลังการ ของซีรี่ย์จากอังกฤษฟอร์มยักษ์อย่าง “Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ” เป็นซีรี่ย์ประเภท แอ็คชั่น ดราม่า ประวัติศาสตร์ ที่ดัดแปลงมาจากสารคดีประวัติศาสตร์ชื่อดังในประเทศอังกฤษ ที่ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “โทนี่ มิทเชลล์” มาขึ้นแท่นกำกับและอำนวยการสร้างโดย นิค แคทลิฟฟ์ , ลูซี่ แวน บีก  โดยพล็อตหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องคือ เรื่องราวของเล็กซานเดอร์มหาราช ที่ต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากเจ้าชายนักรบ จนเข้าสู่การเป็นพระเจ้าที่มีชีวิต ทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจกับเรื่องราวของเขา เพราะจากเด็กหนุ่มธรรมดาที่ถูกเนรเทศ ที่สามารถเอาชนะจักรพรรดิเปอร์เซียผู้ยิ่งใหญ่ ที่นำเขาไปสู่การพิชิตโลกที่รู้จัก

Alexander The Making of a God (2024) อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ

“Alexander The Making of a God อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ” ได้นักแสดงนำโดย “บั๊ก เบรธเวท” ผู้ที่จะเข้ามารับบทเป็น อเล็กซานเดอร์ มาประกบคู่กับ “มิโดะ ฮามาดะ” ในบทกษัตริย์ดาเรียส พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สตีเว่น ฮาร์ทลีย์,จาดราน มัลโควิช และ โคชา เองเลอร์ สำหรับซีซั่นหนึ่ง จะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอนรวด สามารถรับชมได้ในวันที่ 31 มกราคม 2567 นี้เป็นต้นไป คาดว่าน่าจะมีทั้งพากย์ไทยและซับไทยแน่นอน จากที่ได้เห็นตัวอย่างของ  “Alexander The Making of a God อเล็กซานเดอร์ ตำนานมนุษย์เทพ” เราจะเห็น CGI ที่ล้ำสมัยพร้อมกับดื่มด่ำและสะท้อนอารมณ์เป็นอย่างมาก สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์ประเภทนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM