ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ Season 1 -2 สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว ผจญภัยผสมระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอน “Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ” เป็นซีรี่ย์แนว ผจญภัยไปกับเกมเอาชีวิตรอดที่มีชะตากรรมของตัวเองเป็นเดิมพันที่ดีที่สุด ตอนนี้ก็เดินทางมาถึงสองซีซั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าใครที่ได้ดูต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันมาสนุกโครตๆ สำหรับซีรี่ย์ “Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ” เป็นซีรี่ย์ของญี่ปุ่นที่ออกอากาศผ่านทาง Netflix โดยซีซั่นแรกได้ออกอากาศไปเมื่อปี 2020 หลังจากที่ออกอากาศซีซั่นแรกไป ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องมีซีซั่นที่สองต่ออย่างแน่นอน และไม่นานซีซั่นที่สองก็ได้ตามมาติดๆออกอากาศ 

Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ ซีซั่น 2 ต่อเมื่อปี 2022 เมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ชินซูเกะ ซาโต” ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำมามากมายไม่ง่าจะเป็น เค็นโตะ ยามาซากิ,ทาโอะ สึจิยะ,ยูกิ โมรินางะ,เคตะ มาจิดะ,อายาเมะ มิซากิ,นิจิโร มูรากามิ,ยูตาโร วาตานาเบะ,โช อาโอยางิ,อายากะ มิโยชิ,โดริ ซากูราดะ,อายะ อาซาฮินะ นอกจากนี้ยังมีคนอื่นอีกมากมายคับคั่ง ต้องบอกเลยว่าใครที่ไม่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก และใครที่สนใจอยากรับชมย้อนหลังสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ที่มีให้ท่านได้รับชมกันทั้ง 2 ซีซั่นในรูปแบบของพากย์ไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ Season 1 -2

เรื่องย่อ Alice in Borderland อลิสในแดนรมรณะ Season 1 -2

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “อะริสุ” เขานั้นไม่ทำการทำงานวันๆเอาแต่เล่นเกม เขามีเพื่อนสนิทมากๆอยู่ 2 คนนั้นก็คือ “โจตะ” และ “คารุเบะ” เมื่อชีวิตที่แสนเบื่อหน่ายของพวกเขา ทั้งสามคนได้นัดพบกันที่ย่านชิบูย่า แต่หากรู้ไหมว่าการนัดเจอกันกับ “โจตะ” และ “คารุเบะ” จะทำให้ชีวิตที่แสนน่าเบื่อของ “อะริสุ” เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้น ทำให้พวกเขาทั้งสามคนได้วิ่งหนีและไปหลบอยู่ที่ห้องน้ำเล็กๆ จากนั้นเมื่อพวกเขารู้สึกว่าปลอดภัยแล้ว จึงได้เดินออกมา แต่เรื่องราวที่น่าแปลกกว่านั้นก็คือ เมื่อทั้งสามคนเดินออกมา กลับพบว่าที่ที่พวกเขาอยู่นั้นได้เปลี่ยนไป

ไม่มีแม้แต่ผู้คนทุกอย่างเต็มไปด้วยความว่างเปล่า และนี้คือจุดเริ่มต้นของเกมที่แสนอันตรายนี้ ทั้งสามคนได้เดินวนไปวนมาจนตกกลางคืน ได้เห็นเเสงไฟจากนั้นพวกเขาทั้งสามก็ได้วิ่งตามแสงไฟไป แต่แล้วก็พาเข้าไปสู่เกมที่ทุกคนมีโทรศัพท์ที่อธิบายกติกาเกมต่างๆเพื่อเอาตัวรอดโดยเอาชีวิตของตัวเองไปเป็นเดิมพัน อะริสุ,โจตะ และ คารุเบะ มีมีทางเลือกนอกจากจะเล่มเกมให้ชนะถึงจะมีชีวิตรอด ในแต่ละด่านเต็มไปด้วยความท้าทาย ที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน  สามารถรับชมในรูปแบบของพากย์ไทยทั้ง 2 ซีซั่นได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี