เรื่องย่อ :All of Her (2024) หนึ่งเดียวคือเธอ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “เหยียนเจิน” เธอได้แต่งงานเข้าไปอยู่ในอันสื่อกรุ๊ป จากนั้นเธอเข้าไปอยู่ที่นั้นได้ไม่ถึงหนึ่งปีด้วยซ้ำ กลับต้องมาเป็นหม่ายเพราะสามีของเธอ ได้เกิดอุบัติเหตุและได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องลอยในวันเดียวกัน จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปถึงสี่ปี “เหยียนเจิน” ตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นเลขาส่วนตัวของผู้จัดการใหญ่ของบริษัทอันสื่อกรุ๊ป โดยเธอปิดบังการหายตัวไปของสามีมาโดยตลอด จากนั้นเธอตัดสินใจที่จะประกาศการเสียชีวิตของสามี แต่ทว่าเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ สามีของเธอได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธออีกครั้ง แต่ครั้งนี้นิสัยของเขากลับเปลี่ยนไป เพราะว่านั้นไม่ใช่ “กู่เจ๋ออัน” สามีของเธอแต่เป็น “กู่เจ๋อเจีย” พี่ชายของเขาจากนั้นการเเก้เเค้นแทนน้องชายก็ได้เริ่มต้นขึ้น  

ดูซีรี่ย์จีน All of Her (2024) หนึ่งเดียวคือเธอ

รีวิว All of Her (2024) หนึ่งเดียวคือเธอ 

สำหรับใครที่เป็นสายมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาสนุกเข้มข้น และคู่พระนางเคมีเข้ากัน ต้องขอเลยว่าช่วงนี้เรื่องนี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้อย่าง “All of Her (2024) หนึ่งเดียวคือเธอ” เป็นซีรี่ย์ปี 2024 ที่พึ่งเริ่มออกอากาศแปดตอนแรกเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 นี้ในรูปแบบของซับไทย ผ่านทางช่องทาง Youku Thailand สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตนเอง แถมเขายังมีน้องชายฝาแฝดคนหนึ่ง และการกลับมาครั้งนี้ของพระเอกคือต้องการแก้เเค้น แต่กลับไม่คิดเลยว่าตนเองจะแอบชอบคนรักของน้องชายตนเอง

All of Her (2024) หนึ่งเดียวคือเธอ

แค่พล็อตก็น่าสนใจแล้วเนื้อเรื่องเต็มๆจะขนาดไหนต้องไปรอรับชม “All of Her หนึ่งเดียวคือเธอ”  ได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่างนักแสดงหนุ่มอย่าง “หลี่จัวหยาง”  พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง วิวาห์แค้นจองจำรัก Mutual Redemption Love มาประกบคู่กับ “เมิ่งซี” จากซีรี่ย์เรื่อง  ช่วงเวลาดีที่มีแต่รัก Royal Rumours บอกเลยว่าเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ที่จะมาสร้างความฟินจินหมอนให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังได้ “หวังอวี้เหล่ย” และ  “ชิวเจียฉี” คู่รองที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย  ความยาวของเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 26 ตอนเท่านั้น เป็นซีรี่ย์สั้นๆแต่รับรองว่า เต็มไปด้วยเนื้อหาที่สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM