รีวิวซีรี่ย์ All That We Loved (2023) รักล้นใจ วัยว้าวุ่น (พากย์ไทย)

หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า วัยรุ่น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด “All That We Loved รักล้นใจ วัยว้าวุ่น” เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 ที่ตอนนี้มีให้รับชมกันทั้งพากย์ไทยและซับไทยทั้งหมด 8 ตอนจบ บอกเลยว่าเนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน แถมนักแสดงนำยังได้ยกมา อย่างสุดปังไม่ว่าจะเป็น โอเซฮุน ,จางยอบิน และ โจจุนยอง ที่เข้ามารับบทนำให้กับซีรี่ย์นี้ “All That We Loved รักล้นใจ วัยว้าวุ่น” มีพล็อตที่น่าสนใจ โดยพล็อตจะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มทั้งสองคน ที่เป็นเพื่อนกันแต่แอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน จะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาต้องมาแข่งขันกันเอง

รักล้นใจ วัยว้าวุ่น (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ All That We Loved (2023) รักล้นใจ วัยว้าวุ่น

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ เด็กหนุ่มทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่มีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วคนแรกคือ “โกยู” (รับบทโดย โอเซฮุน) ชายหนุ่มที่น่าตาดีแถมยังมีดีกรีเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน ส่วนมากจะใช้เวลาในการเล่นกีฬาและไม่ค่อย สนใจการเรียนสักเท่าไหร่ แต่เพื่อนๆก็คอยให้ความสนใจจากเขามากมาย เพราะเขาเปรียบเสมือนฮีโร่ ที่คอยปกป้อง “โกจุนฮี” (รับบทโดย โจจุนยอง) ซึ่งเขาคือหนุ่มเนิร์ดที่มีผลงการเรียนดีมาโดยตลอด และเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่เขาสนิทด้วย

All That We Loved (2023) รักล้นใจ วัยว้าวุ่น (พากย์ไทย)

แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “โกจุนฮี” ต้องเข้าผ่าตัดครั้งใหญ่ทำให้เพื่อนรักอย่าง “โกยู” ตัดสินใจปลูกถ่ายอวัยวะของเขาให้กับ “โกจุนฮี” แต่ไม่คิดเลยว่าเมื่อทั้งสองมีอวัยวะที่เหมือนกัน ทำให้ “โกจุนฮี” เริ่มมีท่าทีแปลกๆและชอบทำตัวเหมือน “โกยู” อยู่เสมอทำให้ความสัมพันธ์จากที่คอยช่วยเหลือกัน มาเป็นคู่แข่งกันไปทุกเรื่องรวมไปถึง แข่งกันจีบหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ “ฮันโซยอน” (รับบทโดย จางยอบิน) มาดูกันว่าเรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรรับชมกันต่อที่ 320HD.COM