เรื่องย่อ:All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวของ “มารี-ลอร์” เด็กสาวชาวฝรั่งเศสที่ตาบอด และ  “แวร์เนอร์ เฟนนิก” เด็กหนุ่มชาวเยอรมนีที่ชื่นชอบในวิทยุเสียเต็มประดา ทั้งสองถูกโชคชะตานำพาให้มาพบกันที่สถานที่เหนือความคาดหมาย และที่สำคัญมันคือโชคชะตาแห่งสงคราม ที่ทำให้ทั้งสองต้องผ่านช่วงอันตรายไปด้วยกัน จนเกิดเป็นสายสัมพันธ์ที่โยงใยเขาและเธอ 

ดูซีรี่ย์ All the Light We Cannot See (2023)

รีวิวซีรี่ย์ All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน

เตรียมพบกับซีรีส์ลิมิเต็ดจากอเมริกันชื่อดังอย่าง “All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน” เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก Netflix ประเภท ประวัติศาสตร์, ดราม่า, สงคราม ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง บอกเลยว่าใครที่ชอบหนังสงคราม เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีฟอร์มกลางๆแต่รับรองความสนุกเข้มข้นไม่แพ้ฟอร์มใหญ่เลย  “All the Light We Cannot See ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ต้อนรับต้นเดือนได้เป็นอย่างดี

All the Light We Cannot See (2023) ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน

และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำสุดฮอตทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อย่าง ฮิวจ์ ลอรี, มาร์ค รัฟฟาโล, หลุยส์ ฮอฟมันน์ พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาสร้างความประทับใจในครั้งนี้อย่าง “อาเรีย มีอา โลแบร์ตี” การดำเนินเรื่องของ “All the Light We Cannot See ดั่งแสงสิ้นแรงฉาน” จะพาคนดูไปติดตามเรื่องราวชีวิตของเด็กสาวตาบอด ที่เติบโตในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และเธอก็อยู่ใกล้กับสงครามมาก และจะสามารถเอาชีวิตรอดไปได้อย่างไรต้องไปลุ้นต่อกันที่ 320HD.COM ก็การันตีความสนุกเข้มข้นโดย  ฮิวจ์ ลอรี, มาร์ค รัฟฟาโล, หลุยส์ ฮอฟมันน์ ผู้กำกับมากประสบการณ์ของซีรี่ย์เรื่องนี้