รีวิวซีรี่ย์จีน All the Way to the Sun (2023) 

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆแนว ธุรกิจ , โรแมนติก , ชีวิต ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้ “All the Way to the Sun” เป็นซีรี่ย์ใหม่ปี 2023 ที่ยังไม่มีแววว่าจะออกอากาศในไทย แต่แน่นอนว่าทางเรามีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งหมด 36 ตอนซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันที่เขียนบทโดย “หลานเสี่ยวซี” ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ แลนดี้ ลี่,วังยาง,วังจู,เกา เย พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมายคับคั่งไม่ว่าจะเป็น Xu Shaoying,จางอี้ชาง,วังห่าว,หวัง ยูจุน,หลิว เหว่ยเว่ย และ เหรินปิน เนื้อเรื่องของซีรี่ย์ “All the Way to the Sun” จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนสามารถอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์จีน All the Way to the Sun (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์ All the Way to the Sun (2023) 

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “หลี่ มู่เจีย” (รับบทโดย แลนดี้ ลี่) เธอนั้นได้เดินทางมายังปักกิ่ง เพื่อที่จะเข้าเรียนต่อใน สำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในปักกิ่ง “หลี่ มู่เจีย” เป็นคนที่มุ่งมั่นและขยันหมั่นเพียรพร้อมทำงานหนักทุกอย่าง เพื่อจะให้ชีวิตของเธอดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เริ่มเลื่อนขั้นมาเป็นผู้ช่วยฝ่ายธุรการ ไต่เต้าขึ้นไปเรื่อยๆจนได้เป็น ทนายความที่ประสบความสำเร็จ ทำให้เธอได้พบกับนักธุรกิจหนุ่มอย่าง “ลี่กวง” (รับบทโดย วังยาง) ทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น แถมหน้าที่การงานยังเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ทว่าความรักของพวกเขา

ดูซีรี่ย์จีน All the Way to the Sun (2023) EP.1-36 (ซับไทย)

ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายมากมายเช่นกัน เพราะว่าในขณะเดียวกัน “เทียนหรง” (รับบทโดย วังจู) เพื่อนสนิทของ “หลี่ มู่เจีย” ที่กำลังหางานทำหลังเรียนจบ ทำให้ดึงเธอเข้าไปเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ “เทียนหรง” จำเป็นที่จะต้องแต่งงานกับ “หลี่ ว่านปิง” (รับบทโดย Xu Shaoying) เด็กหนุ่มชาวปักกิ่ง ความรักของทั้งสองคู่จะน่ารักโรแมนติก แค่ไหนบอกเลยว่าความรักในวัยทำงานนั้น ต้องผ่านบททดสอบมากมาย รอให้คุณไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM