รีวิวซีรี่ย์จีน Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก 

หากใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาด กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก” เป็นซีรี่ย์ใหม่จากค่าย WeTV ที่ได้เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ก็ได้ดำเนินเรื่องความสนุกเข้มข้นไปจนถึงอีพีที่เจ็ดไปที่เรียบร้อยแล้ว และใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย “Alliance พลิกผันชะตารัก” แสดงนำโดย จางเสียวเฝ่ย, หวงเสี่ยวหมิง, จางเจียหนี, หลี่เจ๋อเฟิง และ จ้าวซิน

บอกเลยว่าแต่ละคนสามารถแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และสมจริงแบบสุดๆ ส่วนการดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ที่สะท้อนปัญหาสังคมของผู้หญิงได้อย่างน่าสนใจ  แถมการดำเนินเรื่องยังสนุกน่าติดตาม มีให้คนดูได้ลุ้นกันไปทั้งเรื่องอย่างแน่นอน การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดถึง 36 ตอนสามารถรับชมแบบซับไทยเลยที่ 320HD.COM ครบทุกตอนอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก

เรื่องย่อ Alliance (2023) พลิกผันชะตารัก

เป็นเรื่องราวของ “หลินซวง” (รับบทโดย จางเสียวเฝ่ย) เธอนั้นเคยเป็นอดีตศึกษาดีเด่น แต่ทว่าเมื่อได้แต่งงานมีครอบครัว และตั้งครรภ์ทำให้เธอกลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว ทำให้เธอเสียสละทุกอย่าง เพื่อเป็นแม่บ้านที่ดี แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “หลินซวง” กลับถูกครอบครัวของสามีหักหลัง ทำให้เธอต้องสู้เพื่อที่จะได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก จากนั้นเธอได้หย่าร้างกับสามี และกลายเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว จึงได้ตัดสินใจออกไปทำงานจนได้พบกับ “กู้สวี่” (รับบทโดย หวงเสี่ยวหมิง) เขาเคยเป็นเพื่อนเก่าในวัยเรียนของเธอ เมื่อรู้ว่าเธอเป็นคนที่เรียนเก่ง และต้องกลายมาเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวทำให้ “กู้สวี่” โกรธเป็นอย่างมากจากนั้น “กู้สวี่” ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเธออย่างลับๆ ทำให้เธอได้ทำงานโดยสมบูรณ์แบบ และลงเอ่ยกับ “กู้สวี่” และเป็นครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์แบบ