ดูซีรี่ย์จีน An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล ซับไทย-พากย์ไทย  ทางเว็บเรามีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแนะนำ เป็นมินิซีรีส์จีน เรื่อง An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล เป็นมินิซีรีส์แนว  โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งรูปแบบพากย์ไทยและซับไทย ที่พึ่งจะออกอากาศให้ผู้ชมได้ดูเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 14 ตอน  ที่ได้ผู้กำกับหญิงยอดเยี่ยมอย่าง“จือซู่”

และที่สำคัญยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยฝีมือดีอย่าง “กัวเจียหนาน” ประกบคู่กับ “จางหย่าชิน”บอกเลยว่าเคมีของทั้งสองน่ารักเข้ากันดีมาก และยังมีนักแสดงสมทบอย่าง  หลินอวี่,ฉวนอีหลุน,จวงฮั่น,หวงจิ้งโจว,ฉุนอวี๋ซานซาน,ผู่อี้ซิง และ หวังอี้ฟาน ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับซีรีส์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยสำหรับซีรีส์เรื่อง An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล โดยมีการดำเนินเรื่องได้รวดเร็วเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

ดูซีรี่ย์จีน An Ancient Love Song (2023)

เรื่องย่อ An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล

โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่อง An Ancient Love Song (2023) เพลงรักพร่างกาล จะเล่าเรื่องราวของหนุ่มหล่อนักเขียนนิยายอย่าง “เซิ่นปู้เหยี่ยน” (แสดงโดย กัวเจียหนาน) ที่ตอนนี้นิยายของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนเขาต้องรีบศึกษาหาข้อมูลเพื่อเขียนนิยายเล่มใหม่ขึ้นมา และโชคชะตาก็ได้นำพา“เซิ่นปู้เหยี่ยน”ข้ามมิติไปยังยุคโบราณและได้พบกับ“ลู่หยูอัน”(แสดงโดย จางหย่าชิน) ที่อยู่ในสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย

และได้ถูกจารึกไว้ในหนังสือประวัติศาสตร์ว่าเธอคือจักรพรรดินีปีศาจ แต่“เซิ่นปู้เหยี่ยน”ได้รู้ว่าความเป็นจริงกับสิ่งที่เคยอ่านในหนังสือประวัติศาสตร์นั้นมีความแตกต่างกัน และทั้งสองก็ได้ช่วยกันเปลี่ยนเส้นทางจากเดิม จนกระทั่ง“เซิ่นปู้เหยี่ยน”และ“ลู่หยูอัน”รู้ตัวอีกทีแผนการของเขาในครั้งนี้จะส่งผลกระทบและมีการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขาทั้งสองด้วยหรือไม่นั้นต้องตามลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM ดูซีรี่ยจีนพากย์ไทย