ซีรี่ย์เกาหลี Anna (2022) ซับไทย สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีมาแนะนำ เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า ระทึกขวัญจากแพลตฟอร์ม Coupang อย่าง Anna (2022) เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก ก็สามารถทำเรตติ้งและกระแสตอบรับดีมากๆ จนทำให้ยอดสมาชิกของแพลตฟอร์มพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ บอกเลยว่าคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดมากกับซีรี่ย์ Anna ที่สำคัญนักแสดงนำของเรื่องยังได้นักแสดงนำหญิง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรักแรกแห่งชาติเกาหลีใต้ “แบซูจี” นางเอกตลอดกาลมาพลิกบทบาทครั้งใหม่ มารับบทร้ายแบบจิกมากๆบอกเลยว่า

หลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นบทบาทนี้ของเธอ และต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีสมกับเป็นนักแสดงมากฝีมือจริงๆ Anna (2022) เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Intimate Stranger ของนักเขียน”จองอา” ดูแล้วแอบคล้ายๆซีรี่ย์จากฝรั่งเศลเรื่องหนึ่ง สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “อีจูยัง” ที่ได้สร้างผลงานมาอย่างมากมาย และเรื่องก่อนน่านี้คือ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีเรื่อง A Single Rider บอกเลยว่าคอซีรี่ย์เกาหลีห้ามพลาดชมสำหรับ Anna (2022)

ซีรี่ย์เกาหลี Anna (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Anna (2022)

Anna (2022) เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อว่า “ยูมิ” (รับบทโดย แบซูจี) เธอคือเด็กสาวที่เกิดและโตมาในครอบครัว ฐานะยากจนและเธอยังเป็น ลูกสาวคนเดียวในครอบครัว พ่อของ “ยูมิ” ทำอาชีพเปิดร้านซักรีดในตลาด ส่วนแม่ของเธอพิการเป็นใบ้ จากนั้นทำให้เธอไม่พอใจที่เกิดมาในครอบครัวนี้ แถมยังชอบสร้างเรื่องโกหกอยู่บ่อยๆ เริ่มจากการโกหกเรื่องเล็กๆน้อยไปแต่ละวัน ชีวิตนี้ของ “ยูมิ” อาศัยอยู่ในคำหลอกลวง แต่ทว่าการโกหกของเธอติดอยู่กับเธอจนโตและสร้างเรื่องโกหกครั้งใหญ่ คือใช้ชีวิตเป็นคนอื่นและคนนั้นก็คือ “แอนนา” (รับบทโดย จองอึนแช) หญิงสาวที่เกิดและโตมาในฐานะที่ร่ำรวย

แถมยังสวยและน่าตาดี เรียกได้ว่าเหมือนคาบเงินมาเกิด ทำงานไม่เป็นใช้เงินเป็นอย่างเดียว จากนั้นด้วยการเอาชีวิตรอดของ “ยูมิ” เธอได้ใช้ชีวิตในการเป็น “แอนนา” โดยการเริ่มทำให้ผู้คนยอมรับ จากนั้นเริ่มพัฒนาตนเองมาเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย จนได้พบกับนักการเมืองชื่อดังและตกลงแต่งงานกัน การมีความสุขของเธอก็อยู่ได้ไมานาน เพราะอดีตของเธอจะค่อยถิ้มแทงเธอให้ระแวงตลอดเวลา  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีซับไทยฟรี