เรื่องย่อ : Anthracite เถ้าความตาย (2024) สำหรับเรื่องย่อของซีรีส์แนวลึกลับของฝรั่งเศสเรื่องนี้ จะพาคนดูไปติดตามการหายตัวไปอย่างปริศนาที่น่าประหลาดของนักข่าวหญิงคนหนึ่ง ทำให้ลูกสาวของเธออย่าง “ไอดา” ที่ตอนนี้เป็นนักสืบเว็บต้องการออกตามหาแม่ของเธอ โดยการเดินทางไปยังเมืองแห่งหนึ่งที่อยู่บนภูเขาเล็กๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่ที่สวยงามแต่หากรู้ไหมว่าที่นั้นเต็มไปด้วยความลับร้ายแรงมากมาย ในขณะเดียวกัน “จาโร” เขาคือชายหนุ่มที่เป็นแพะรับบาปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยความไม่เต็มใจ และเขาต้องร่วมมือกันกับ “ไอดา” เพื่อเอาชีวิตของเขากลับคืนสู่สภาพเดิม แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะทั้งสอง ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร 

ดูซีรี่ย์ Anthracite เถ้าความตาย

รีวิวซีรี่ย์ Anthracite เถ้าความตาย (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากฝรั่งเศสบอกเลยว่าห้ามพลาดโดดเด็ดขาด “Anthracite (2024) เถ้าความตาย” เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า,ลี้ลับ,อาชญากรรม,ระทึกขวัญ ที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เพราะว่ามีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นฆาตกรรมระทึกขวัญ และการสืบสวนบอกเลยว่ารวมในเรื่องเดียวครบจบแน่นอน นอกจากนี้ยังได้ทีมผู้สร้างชื่อดังอย่าง แฟนนี โฮแบร์,มักซิม แบร์เทมี,เมห์ดี อัวฮับ มารับบทหน้าที่อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ยังได้นักทีมนักแสดงนำมากันอย่างมากมายคับคั่งนำทีมโดย เคลมองต์ เปโนฮัต (ฮาติค),โนเอมิ ชมิดท์,คามิลล์ ลู,นิโคลาส์ โกดาต์,ราฟาเอล เฟร์เรต,เลโอ เลอกร็องด์,กัด เมราด,ฌอง-มาร์ค บาร์,สเตฟาโน คาสเซตติ และ มาเรียนน์ บาสเลอร์

Anthracite เถ้าความตาย (2024)

“Anthracite เถ้าความตาย” บ่งบอกถึงการฆาตกรรมและตำนานแบบลัทธิมืด แต่ยังบ่งชี้ว่าอาจมีฉากตลกขบขันอยู่บ้างด้วย ซึ่งหวังว่าจะช่วยหยุดความมืดมิดได้ จากตัวอย่าง เราจะเห็นได้ว่าลัทธิหนึ่งจากหลายสิบปีก่อนมีความโดดเด่น และที่สำคัญจะออกอากาศผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 10 เมษายน 2024 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยทั้งหมด 6 ตอนรวด สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของ “Anthracite เถ้าความตาย” จะบอกเล่าเรื่องราวของคดีเก่า ที่ถูกนำมาทำอีกครั้งในตอนที่นักข่าวหญิงได้หายตัวไป โดยการตามสืบโดยฝีมือของลูกสาวนักสืบเว็บ มุ่งหน้าสู่เมืองเล็กๆ บนภูเขาที่ถูกหลอกหลอนโดยนิกาย ความลับ และความตาย พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาไปพร้อมๆกันที่ 320HD.COM