เรื่องย่อ:Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต เปิดเรื่องมาที่พระเอกของเรื่อง “ฉู่อี้ผิง” อาจารย์สอนประวัติศาสตร์เจ้าระเบียบ ที่กำลังถูกนักศึกษาสาวตามจีบ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยบ่อยครั้งและซื้อขนมมาฝาก จนวันหนึ่งนักศึกษาได้สะดุดล้มและ “ฉู่อี้ผิง” เข้าไปช่วยไว้ทันทำให้เขานั้นถึงกับไหล่หลุดและไม่สามารถ ทำอะไรด้วยตนเองได้ทั้งหมด จากนั้นอาของเขาอาสามาดูและเพราะบริษัทของอา กำลังพัฒนาหุ่นยนต์แบบใหม่ให้มีประสิทธิภาพ จากนั้นเลยส่งหุ่นยนต์มาให้เขาตัวหนึ่งเพื่อมาดูและเขาในช่วงที่ป่วย แต่ทว่าเมื่อหุ่นยนต์มาถึง ทำให้เขากลับตกใจเพราะว่าการเคลื่อนไหวและพูดจา เหมือนคนมากจากนั้น “ฉู่อี้ผิง” จะต้องใช้ชีวิตอยู่กับหุ่นยนต์หนุ่มที่น่ารักขนาดนี้ได้อย่างไรก็ไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต

รีวิวซีรี่ย์ Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์ดีอีกเรื่องหนึ่งมาบอกต่อ เป็นซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี อย่าง “Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต” เป็นซีรี่ย์วายเรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศสองตอนแรกเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ผ่านทาง Viu ในรูปแบบของซับไทย สำหรับสิ่งที่น่าสนใจในซีรี่ย์นั้น มีความเป็นโรแมนติกผสมผสานแฟนตาซี แถมยังมีพล็อตแปลกใหม่น่าสนใจ ว่าด้วยเรื่องราวของนายเอกที่เป็นหุ่นยนต์สุดพิเศษ แต่กลับเต็มไปด้วยความน่ารัก และไร้เดียงสาไม่ต่างจากมนุษย์บอกเลยว่าน่าเอ็นดูมาก  ส่วนพระเอกนั้นเป็นอาจารย์สอนประวัติศาสตร์ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ที่คลั่งไคล้ในวิชาประวัติศาสตร์มาก และอีกอย่างเขาเข้ากับคนได้ยาก เพราะเป็นเจ้าระเบียบ

ดูซีรี่ย์ Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต

นิสัยของทั้งสองนั้นตรงกันข้ามมาก แต่พวกเขาจะมาพบกันอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน  “Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต” แสดงนำโดย “หวงหลี่เฟิง” เข้ามารับบทเป็น หุ่นยนต์อัจฉริยะ Ever 9 มาประกบคู่กับ “อู๋ปิ่งเฉิน” ในบทบาทของอาจารย์สอนประวัติศาสตร์เจ้าระเบียบ บอกเลยว่าเพียงแค่เห็นภาพนิ่ง และตัวอย่างก็น่าสนใจไม่เบา ยิ่งมาเป็นความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ รับรองว่าตอนท้ายดราม่ามาเต็มแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนบวกไต้หวันประเภทนี้ เปิดใจลองดู  “Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต” สักเรื่องรับรองว่าดีต่อใจแน่นอน