รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Arthdal Chronicles 2 The Sword of Aramun (2023) : สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Disney+ Hotstar ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงแซงทางโค้งมากสำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ประเภท แฟนตาซี ดราม่า การเมืองประวัติศาสตร์ ที่ได้ยกทัพนักแสดงสุดฮอตจากเกาหลีมากมายไม่ว่าจะเป็น จางดงกอน,อีจุนกิ,ชินเซคยอง และ คิมอ๊กบิน โดยเฉพาะนักแสดงนำชายมากประสบการณ์อย่าง “อีจุนกิ” ที่ห่างหายจากวงการไป และกลับมาครั้งนี้เขาจะพาคุณไปพบกับความสนุกเข้มข้น

ดูซีรี่ย์ Arthdal Chronicles 2

สมการรอคอยอย่างแน่นอน “Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun” จะพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ การกำเนิดขึ้นของอารยธรรม และรัฐชาติในยุคตำนาน ที่ใครๆต่างก็เล่าขานกันรุ่นสู่รุ่นของอาณาจักรโกโชซอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ Arthdal Chronicles ซีซั่น 1 ในชื่อ “Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun” โดยจะเล่าเรื่องราวต่อจากแปดปีต่อมาจากซีซั่นแรก และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นความสนุกเข้มข้น พร้อมนักแสดงทั้งหน้าใหม่และเก่าอย่างแน่นอน 

เรื่องย่อ Arthdal Chronicles 2 The Sword of Aramun (2023)

สำหรับเรื่องย่อของ Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 หรือ Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราว ที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรกเกือบ ๆ ทศวรรษ ผ่านไปถึง 8 ปีในอาธดัล หลังจากที่เหตุการณ์ทุกอย่างได้จบลงในซีซั่นหนึ่ง พวกเขาสามารถปราบปรามการก่อจลาจลครั้งใหญ่ของชนเผ่า ด้วยการต่อสู้ที่เก่งกาจของ “ทากน” (รับบทโดย จางดงกอน) หลังจากที่ประสบความสำเร็จทั้ง 30 ชนเผ่า

Arthdal Chronicles The Sword of Aramun (2023)

ในรอบ 200 ปี ก็ได้รวมตัวกันอีกครั้งภายใต้การควบคุมของ “อึนซอม” (รับบทโดย อีจุนกิ) ที่ตอนนี้โตเป็นชายหนุ่มที่เก่งกล้า และการต่อสู้ที่จะเริ่มต้นขึ้นใน “Aramun’s Sword: Arthdal Chronicles” จะเป็นการเผชิญหน้ากับอันตรายของ อาณาจักรอาธดัล ของ “ทากน” และเผ่า อากอส ของ “อึนซอม” พวกเขาต้องเข้าสู่สงครามครั้งใหญ่ โดยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ สามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM ที่มีซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ได้รับชมก่อนใคร