เรื่องย่อ :As We Wish (2022)  เป็นเรื่องราวของ “เลี่ยวชา” เธอคือผู้หญิงที่ฉลาดและเก่ง ปัจจุบันเป็นถึงนักขายชั้นยอดเพื่ออาชีพการงานที่ทั่งคง  “เลี่ยวชา” ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาถึงแม้ว่าเรื่องงานเธอจะเต็มที่แค่ไหนแต่เธอ ต้องคอยจัดการกับสามีอย่าง “ฟางเฉิง” ชายที่ใช้ความคิดในแบบของพระเจ้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องครอบครัว ทำให้เธอกลายเป็นหญิงแกร่ง และเป็นเหมือนเสาหลักของบ้าน แต่ทว่าในขณะที่การงานกำกัลงไปได้ดี “เลี่ยวชา” ถูกย้ายไปอยู่ในแผนกฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ หลังจากนั้นมาทำให้ครอบครัวและหน้าที่การงาน เริ่มมีปัญหาชีวิตขึ้นๆลงๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมได้ที่ 320HD.COM  

ดูซีรี่ย์จีน As We Wish (2022)

รีวิวซีรี่ย์ As We Wish (2022) พากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก , ดราม่า , ครอบครัว ไว้ดูในช่วงวันหยุดต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้กำลังดีแถมยังมีทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย “As We Wish (2022)” เป็นซีรี่ย์ใหม่จาก viu ที่พึ่งจะออกอากาศพากย์ไทยไปเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไป ความยาวของซีรี่ย์จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 31 ตอน บอกเลยว่าได้ดูกันแบบยาวๆแน่นอน สำหรับพล็อตของเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ที่เป็นบุคคลที่มีหน้ามีตาในอุตสาหกรรมการขาย ผ่านเรื่องราวแห่งวงการการเงิน พร้อมด้วยเรื่องราวของครอบครัว ที่พวกเขาต้องเผชิญ

 As We Wish (2022) พากย์ไทย

และในส่วนของนักแสดงนำ “As We Wish” ได้แก่ หยิน เทา, ซุน ยี่โจว, หยวน หง, เจียง หยาน, หม่า จือเหว่ย, เฉิน หมี่ชี, เจิงหลี่, หยู หมิงเจีย และ ไต้ เลเล่ ถือว่าเป็นซีรี่ย์กลางๆที่มีเนื้อหาการประชันบทบาทที่แสนเข้มข้น บวกเข้ากับนักแสดงมากมายล้นหลาม ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสายซีรี่ย์จีนพากย์ไทยแนวปัจจุบัน เรื่องนี้ถือว่ากำลังเป็นที่น่าจับตามอง สำหรับพากย์ไทยพึ่งกำเนินเรื่องความสนุกไปได้เพียงแค่สองตอนเท่านั้น As We Wish ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ยูเมซึกิ” มาขึ้นแท่นกำกับและเขียนบทโดย ซุน เจี้ยนเย่, เซียว หยานเฟย