เรื่องย่อ:Attacking Lady (2024) เลดี้ยอดนักสู้ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ไป๋จิ่นเซ่อ” ที่มีอาชีพเป็นนักออกแบบเครื่องประดับ ถึงแม้ว่าการงานของเธอจะราบลื่น แต่เรื่องความรักกับถูกหักหลัง เมื่อพบว่าคู่หมั้นของตนเอง ได้แอบนอกใจเธอไปมีอะไรกันกับ “ไป๋หลินหลิน” น้องสาวแท้ๆของเธอ จากนั้นทำให้เธอวางแผนที่จะแก้เเค้นคู่หมั้นโดยการแกะรอยตาม เพื่อหาหลักฐานให้ได้มากที่สุด ระหว่างนั้นบังเอิญได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ม่อซื่อเหนียน” CEOบริษัทที่ถูกคู่หมั้นหักหลังเช่นเดียวกัน จากนั้นพวกเขาจึงวางแผนกันที่จะแต่งงานกันแบบปลอมๆเพื่อเอาคืน แต่กลับกลายเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นมาจริงๆ  

ดูซีรี่ย์จีน Attacking Lady (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Attacking Lady เลดี้ยอดนักสู้ (2024) 

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำมินิซีรี่ย์จีน เรื่องใหม่จาก WeTV อย่าง “Attacking Lady เลดี้ยอดนักสู้ (2024)” เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 21 ตอนเท่านั้น ตอนละ 10 นาที บอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า แต่ไม่ค่อยมีเวลาดู เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างตอบโจยท์มาก เนื้อหาเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน มีฉากโรแมนติกบวกเข้ากับฉากดราม่าเรียกน้ำตา บอกเลยว่าครบรสแบบสุดๆ “Attacking Lady เลดี้ยอดนักสู้” ได้ออกอากาศเริ่มต้นเมื่อวันที่ 25 มกราคา 2567 นี้จำนวนหกตอนแรก สำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ทุกวัน วันพฤหัส-ศุกร์เวลา 11.00 น. ได้ที่ 320HD.COM ในส่วนของนักแสดงนำเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ “ซุนจื่อจวิน” นางเอกสาวสวยมากฝีมือ

 Attacking Lady (2024) เลดี้ยอดนักสู้

มาประกบคู่กับ “หยางชวนเป่ย” นักแสดงนำหนุ่มหน้าใหม่ นานๆที่จะได้เห็นทั้งคู่มารับบทพระเอกนางเอกแต่รับรองเลยว่า ฝีมือในการแสดงของพวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงสมทบมากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น เจียงซินฉี, ปู่ลั่วอวี่, เผยเจิงเจิง, สิงหลัวตัน และ ไฉจื่อตี้ สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของ “Attacking Lady เลดี้ยอดนักสู้” ว่าด้วยเรื่องราวของนางเอก ที่ตื่นขึ้นมาพบกับว่าคู่หมั้นของเธอเอง ได้แบบมีความสัมพันธ์สุดเร้าร้อนกับ น้องสาวแท้ๆของตนเองและหาวิธีที่จะเอาคืนพวกเขาทั้งคู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้แล้วตอนนี้ที่ 320HD.COM