เรื่องย่อ:Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่นของ “โจวอี้เป่ย” และ “ฟู่เทียน”  ทั้งสองกำลังศึกษาในโรงเรียนมัธยมปลาย ที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก ทัศนคติ และ ครอบครัว แต่เพราะมีเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้ “โจวอี้เป่ย” ต้องคอยดูแลเรื่องผลการเรียนให้กับ “ฟู่เทียน” ในตอนแรกพวกเขาไม่ชอบหน้ากันเท่าไหร่ แต่เมื่อผ่านเรื่องราวยากลำบากมาด้วยกัน ก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น จนทำให้เกิดเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน เมื่อผ่านปัญหาทางครอบครัว ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มก่อตัวเป็นความรักในที่สุด  

ดูซีรี่ย์จีน Back to Seventeen (2023)

รีวิว ซีรีส์จีน Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว

สำหรับวันนี้ทางเรามีซีรีส์จีนดีๆอีกเรื่องหนึ่งมาแนะนำ เป็นซีรีส์จีนแนว โรแมนติก , วัยรุ่น , แฟนตาซี “Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว” เป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับรักโรงเรียน และที่สำคัญพระเอกนางเอก ยังเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง “จางเหมียวอี้” นักแสดงนำสาวตัวเล็กน่ารัก และ “ฟางเสี่ยวตง” พระเอกหนุ่มที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ หลังจากที่มีข่าวลือว่าจะออนแอร์และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM จะนำซีรี่ย์ “Back to Seventeen 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว” มาออกอากาศในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

Back to Seventeen (2023) 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว

และที่สำคัญยังมีให้รับชมกันแบบทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย จะมีทั้งหมด 25 ตอนจบ และถือว่าในเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง ฟางเสี่ยวตง ที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน และแน่นอนว่าหลายๆคนไม่คิดเลยว่าจะได้มาประกับคู่กับนาวเอกสาวอย่าง จางเหมียวอี้ แต่ถึงจะเป็นพระเอกใหม่แต่ใน “Back to Seventeen 17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว” รับรองว่าพวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถรับชมพร้อมกันที่ 320HD.COM