เรื่องย่อ: Bad and Crazy (2021) สำหรับซีรี่ย์ “Bad and Crazy” เริ่มต้นเรื่องราวผ่านชายหนุ่มสองคนที่ไม่มีความเหมือนกันเลยแม้แต่น้อย “รยูซูยอล” ตำรวจมีฝีมือแต่กลับมีนิสัยเลวระยำที่ให้ความสำคัญเพียงแค่การได้เลื่อนยศและตำแหน่งจนยอมพาตัวเองเข้าไปพัวพันกับอำนาจมืดร่วมกับนักการเมืองที่มีอิทธิพลโดยร่วมมือกันปกปิดคดีการโกงเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จนเขาได้เจอกับ “เค” หนุ่มผู้ซื่อสัตย์และรักในความยุติธรรมโดยเขามีความต้องการที่จะเป็นฮีโร่มากเกินไปจนทำให้เขากลายเป็นคนบ้าคลั่งแบบระห่ำ ที่ออกตามล่านำทวงความยุติธรรมคืนมาด้วยมือเปล่า จากศัตรูที่ต้องกลายมาเป็นคู่หูเพื่อทำภารกิจในครั้งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามใน Bad and Crazy (2021)

Bad and Crazy (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแอคชั่นแนวสืบสวนสอบสวนสุดมันส์ของคนสายเกรียนที่จะมาออกหมัดซัดกันแบบเลือดสาด โดยการนำแสดงของสองพระเอกหนุ่มสุดฮอตของวงการบันเทิงอย่าง “อีดงอุค” (รับบทเป็น รยูซูยอล) และ “วีฮาจุน” (รับบทเป็น เค) ที่ต้องมาเผชิญหน้ากันในบทบาทของตำรวจเลวกับฮีโร่สุดเกรียนและบ้าคลั่งที่แฟนๆไม่เคยเจอที่ใหนมาก่อน พร้อมด้วย “ฮันจีอึน” (รับบทเป็น ฮีกยอม) และ “ฮาชักยอน” (รับบทเป็น โอคยองแท) นักแสดงมากความสามารถที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกให้กับเรื่องนี้อีกด้วย

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องราวออกมาทั้งหมด 12 ตอน จากฝีมือของผู้กำกับ “Yoo Seon Dong” ที่เล่าเรื่องราวออกมาได้อย่างครบทุกรสชาติมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นความตลกร้าย ความระทึกขวัญ และเรื่องราวของอาชญากรรม ที่มาพร้อมก้บฉากแอคชั่นบ้าระห่ำของตัวละครที่ชื่อว่า “เค” ที่น่าจะเป็นจุดเด่นของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากว่าใครได้ยินชื่อเรื่องก็คงคิดว่าเป็นหนังบู๊โหดอย่างแน่นอนแต่ที่จริงแล้วคือซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกไปในแนวแบบกวนๆฮาๆชวนขำมากกว่า

และตัวของเนื้อหาต้องขอชมว่าทำออกมาลงตัวทุกอย่างทั้งฉาก ภาพ เสียง และแสง ที่สำคัญคือตัวนักแสดงของเรื่องที่คัดมาเป็นอย่างดีโดยเฉพาะหนุ่ม “วีฮาจุน” ที่เรารู้จักเขาดีในซีรี่ย์ดังเรื่อง “Squid Game” ในส่วน “อีดงอุค” ก็เคยมีผลงานในเรื่อง “Goblin” ที่ใครก็รู้จักเขาในชื่อ จิ้งจอกเก้าหาง แถมยังมีประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการมากว่า 21 ปี ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีที่มีทั้งความปัง และความสนุกที่รอให้คุณผู้ชมเข้าไปสัมผัสแบบไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว