ซีรี่ย์ไทย Bad Guys ล่าล้างเมือง (2022) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ไทยที่มี ฉากแอ็คชั่น ดุเดือด เนื้อหาเข้มข้น และนักแสดงนำสุดปัง ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ตอบโจยท์คุณอย่างแน่นอน หลังเปิดตัวในตอนแรกแล้ว ก็ได้สาดความสนุกใส่กันแบบไม่ยั้ง เหมาะสำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนว ไล่ล่า ต่อสู้ การฆาตรกรรม ไม่ดูก็ถือว่าพลาด Bad Guys ล่าล้างเมือง (2022) เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจาก True CJ Creations ทางเราขอการันตีความสนุกสนาน รับประกันบทน่าสนใจ น่าติดตามสำหรับนักแสดงนำนี้ไม่ต้องพูดถึงเลย บอกเลยว่าช่วงนี้พวกเขามาแรง แต่ใครจะรับบทไหนบ้างนั้น

มาดูกันเลยสำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ “Bad Guys ล่าล้างเมือง” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านเมือง ที่เต็มไปด้วยฆาตกรต่อเนื่องที่เลือดเย็น และเป็นเป็นเหตุให้ลูกชายคนเดียวของ ผู้กำกับนั้นต้องเสียชีวิต ไม่มีทางเลือกเพราะว่าคนร้ายพวกนี้ไม่มีใครหยุดมันได้ เลยต้องตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่มีความยุติธรรมและอิสรภาพเป็นเดิมพัน สำหรับนักแสดงนำของฝ่ายผู้ต้องหาคือ  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร และฝ่ายตำรวจขาโหดคือ  ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ และ  เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย เรื่องราวจะดุเดือด เนื้อหาเข้มข้นสักแค่ไหน อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

Bad Guys ล่าล้างเมือง (2022)

เรื่องย่อ Bad Guys ล่าล้างเมือง (2022)

เริ่มเรื่องกันที่ “ผู้กองนำโชค” เขานั้นไดถูกฆ่าตายขณะที่กำลังตามล่าฆาตรกรสายฝน มันจะชอบก่อคดีในคืนที่ฝนตกและต้องเป็นเหยื่อผู้หญิงเท่านั้น จากนั้น “ผบ.นำชัย” (รับบทโดย สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ซึ่งเป็นพ่อของเขาเกิดความโกทธแค้นมาก จึงสั่งให้นำตัวของ “สารวัตรพิทักษ์” (รับบทโดย เอ็ม สุรศักดิ์) กลับมาทำภารกิจอีกครั้ง ที่เขาถูกพักงานไปก็เพราะว่าการจับคนร้ายของเขา นั้นมันโหดร้ายเกินไป หลังจากที่เขาได้กลับมาเป็นตำรวจอีกครั้ง “สารวัตรพิทักษ์” ได้ขอมให้เขาตามลากคอฆาตกรสายฝนมาให้ได้ ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม จากนั้น “สารวัตรพิทักษ์” เลือกที่จะทำตามใจของตนเองโดยใช้วิธีที่เดือนแบบสุดๆ

นั้นก็คือการเอานักโทษชั้นเลวที่มีฝีมือมาจับโจรด้วยกันเอง จากนั้นพวกเขาได้นำตัวนักโทษที่โหดเหี่ยมที่สุดออกมานั้นก็คือ “เรส” (รับบทโดย ก็อต จิรายุ) นักฆ่ามือดีที่เปิดโปรงความเหี้ยของตำรวจโดยการมอบตัว “ยักษ์” (รับบทโดย หยวน กวินรัฎฐ์) เขานั้นเป็นนักโทษหุ่นยักษ์ที่มีพลังมากกว่าคนอื่น “สกาย” (รับบทโดย ณ ณภัทร) ฆาตกรที่มีสมองที่เฉี่ยมแหลม ฆ่าคนด้วยวิธีง่ายๆ พวกเขาทั้งหมดนี้จะตามล่าฆาตกรสายฝนไปพร้อมกัน โดยในอิสระภาพเป็นเดิมพัน สามารถรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี