ซีรี่ย์เกาหลี Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ พากย์ไทย – ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Bad Prosecutor หรือชื่อไทยว่า “แสบ ร้าย นายอัยการ” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย สืบสวน แอ็คชั่น ปี 2022 ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสนุกทั้งฮ่า และมีความเข้มข้นอยู่ในตัวเรื่อง เป็นซีรี่ย์ของทางค่าย KBS ที่ได้ออกอากาศเมื่อกลางปีที่ผ่านมาซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนจบและทางเว็บไซต์ของเรา 320HD มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งหมดในรูปแบบของ พากย์-ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ อัยการหนุ่มที่ทำงานอย่างบ้าระห่ำ เพื่อท่วงคืนความยุติธรรมให้กับเจ้าทุก โดยที่เขานั้นใช้วิธีการจับคนร้ายด้วยวิธีของตนเอง โดยไม่สนเลยว่าคนจะมองอย่างไร บอกเลยว่าทั้งบู๊แหลกแหกกระเจิงแน่นอน และนอกจากเขาแล้วยังมีรุ่นพี่ที่คอยช่วยเหลือกันและกัน และยังมีลูกทีมของเขา ที่พร้อมจะทำทุกอย่างไปพร้อมกับเขา เพื่อกำจัดพวกผู้ร้ายเหล่านี้รวมไปถึงพวกอัยการที่ซื้อด้วยเงิน สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “โดคยองซู” และ “อีเซฮี” ที่จะมาประกบคู่กันในซีรี่ย์ Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ หลังจากที่จบลงไปคาดว่าซีซั่นที่ 2 ตามมาแน่นอน 

Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ

เรื่องย่อ Bad Prosecutor (2022) แสบ ร้าย นายอัยการ

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ” เป็นซีรี่ย์แนวกฎหมายที่บอกเล่าเรื่องราวของอัยการ “จินจอง” (รับบทโดย โดคยองซู) ขึ้นชื่อว่าเป็นอัยการตึงตึงของแวดวงกฎหมาย ด้วยการใช้วิธีในการจังคนร้ายในรูปแบบที่บ้าดีเดือด เขานั้นเป็นคนที่รักในความยุติธรรม และสามารถที่จะทำทุกอย่าง เพื่อจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ โดยไม่สนด้วยว่าจะใช้วิธีไหน อยู่มาวันหนึ่งในตอนที่เขากำลังทำคดีฆาตกรรมนั้น ด้วยการทำงานที่บ้าระห่ำของเขา เขาจึงถูกสั่งให้ไปประจำการอยู่ที่บริษัทกฎหมายต๊อกต๋อยกับอัยการ “พัคแจกยอง” (รับบทโดย คิมซังโฮ)

เมื่อมาอยู่ที่นี้ “จินจอง” ได้เจอแต่คดีกิ๊กก๊อกไม่ว่าจะเป็นการตามหาสุนัขที่หายไป การโดนย้ายครั้งนี้ยิ่งทำให้เขาเกิดความสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมมากขึ้น และคิดว่าต้องมีคนในวงการกฎกหมายที่มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลังแน่ ๆ จากนั้นเขาจึงขอความช่วยเหลือจากรุ่นพี่ “แบคอึนจี” (รับบทโดย จูโบยอง) อัยการสาวสุดแซ่บที่เก่งในการต่อสู้พร้อมกับลูกความ “โกจุงโด” (รับบทโดย อีชีออน) ที่หวังจะช่วยเพื่อหนีคดี พร้อมกับ “อีชอลกี” (รับบทโดย ยอนจุนซอก) มือขวาของเขาจากนั้นพวกเขาทั้งหมด ได้ทำปฏิบัติการล้างบางคนชั่วที่เต็มไปด้วยลูกบ้าแบบที่ใครก็คาดไม่ถึงรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี