เรื่องย่อ : Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของแก๊งอาชญากรฝีมือดีอย่าง มิเกล,ลิลิ และ วิลสัน พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ หลังจากที่ได้ค้นพบแผนที่โบราณ พวกเขาเริ่มออกเดินทางผจญภัยในทะเลแคริบเบียนเม็กซิกัน ที่นั้นเต็มไปด้วยอันตรายมากมายที่กำลังพวกเขาอยู่ แต่ทว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะพยายามค้นหาสมบัติที่สูญหายไปเป็นเวลาหลายปี มิเกล,ลิลิ,วิลสัน และกลุ่มเพื่อนอาชญากรของเขาจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร เพราะใช้เวลาในการวางแผนเพียงชั่วข้ามคืนโชคจะเข้าข้างหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูซีรี่ย์ Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ

รีวิวซีรี่ย์ Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ 

เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จากเม็กซิโกที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก และที่สำคัญยังเป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของเน็ตฟลิกซ์อีกด้วย รับประกันความสนุกมันส์แน่นอน “Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ” เป็นซีรี่ย์ประเภทวีแอ็คชั่นผจญภัย และ อาชญากรรม ที่ล่าสุดนี้ได้มีการเผยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมประกาศวันออนแอร์อย่างทางการแล้วจำทำการออกอากาศทั้งหมด 7 ตอนรวดในรูปแบบพากย์ไทยและซับไทยผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 นี้อย่างแน่นอนบอกเลยว่าใครที่เป็นคอซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการปล้นสุดเข้มข้นเรื่องนี้ต้องยกให้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาด

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (พากย์ไทย)

และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำสุดโด่งดังอย่าง “เอสเตอร์ เอกซ์โพซิโต้” จากซีรี่ย์แนววัยรุ่นเรื่อง เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ “อัลฟองโซ โดซาล” จากซีรี่ย์ นาร์โคส และ “ฮวน ปาโบล เมดินา” จากซีรี่ย์ บ้านดอกไม้ พร้อมทีมงานนักแสดงเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น มาเบล คาเดนา,ฮวน ปาโบล ฟูเอนเตส,อันเดรอา ชาปาร์โร,อันเดรส ไบดา,อาเดรียน ลาดรอน,บรูโน บิเชียร์ และ นิโคลาส ฟูร์ตาโด สำหรับพล็อตของ “Bandidos คนล่าสมบัติ” เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับแก๊งค์อาชญากรรมมือฉมัง ที่ต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามล่าสมบัติของ ชาวมายันที่ซ่อนอยู่มายาวนาน พวกเขาได้ใช้กลยุทธ์มากมายและที่สำคัญโชคดีที่พวกเขาฉลาดมาก ในส่วนของเนื้อเรื่องถูกเขียนบทขึ้นโดย ปาโบล เตบาร์  และกำกับโดย “เอเดรียน กรุนเบิร์ก” พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน 320HD.COM