เรื่องย่อ บางกอกคณิกา Bangkok Blossom (2024) เรื่องราวได้เริ่มต้นในปี 2435 ที่ยุคสมัยมีอาชีพค้าประเวณีที่นิยมและร่ำรวยมากที่สุด โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ กุหลาบ,โบตั๋น และ เทียนหยด สามดอกไม้งาม แห่งหอบุปผชาติที่อยู่ภายใต้การดูแลของ “แม่ราตรี” ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่เล้าผู้มีอำนาจแขกประจำที่ชอบมาก็คือ “พระยาจรัล” เป็นผู้ที่ทรงอิทธิพลในบ้านเมืองถึงแม้ว่านี้จะเป็นอาชีพหลักของพวกเธอ แต่ในใจจริงอยากออกไปเป็นนกที่โบยบินอย่างอิสระ ทำให้ทั้งสามคนเร่งหาเงินเพื่อไถ่ถอนตัวเองทิ้งเบื้องหลังในการเป็นนางคณิกา ที่ใครๆต่างก็ดูถูกและเหยียดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของพวกเธอ ภารกิจในการกอบกู้ศักดิ์ศรีของพวกเธอกำลังที่จะเริ่มต้นขึ้น 

ดูละคร บางกอกคณิกา Bangkok Blossom

รีวิวละครไทย บางกอกคณิกา Bangkok Blossom (2024)

เตรียมพบกับละครไทยหรือซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุดจากทาง ช่องวัน 31 ต้องบอกเลยว่าปังตั้งแต่เห็นอย่างตัวและภาพนิ่งกันเลยทีเดียวสำหรับเรื่องนี้ “บางกอกคณิกา Bangkok Blossom (2024)” เป็นละครแนว พีเรียด อิงประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า ที่พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของคณิกาสาวสวยทั้งสามคน ที่ถูกผู้คนมองว่าไร้ค่าและไม่มีศักดิ์ศรี ในฐานะที่พวกเธอก็เป็นคนเช่นเดียวกัน ทำให้ตัดสินใจเดินหน้าต่อสู้เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีความเป็นคนให้กับตนเอง และทำตามความฝันที่ได้คอดเอาไว้ สำหรับละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปความยาวของเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางรับชมย้อนหลังสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา

บางกอกคณิกา Bangkok Blossom (2024)

และที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ “บางกอกคณิกา Bangkok Blossom” ได้ทั้งนักแสดงนำมากฝีมือและมิสแกรนด์ไทยแลนด์ที่กำลังโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้อย่าง อิงฟ้า วราหะ, ก้อย อรัชพร, ชาร์เลท วาศิตา เข้ามารับบทนำ พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมมืออาชีพมากมายอย่าง  อ้อม พิยดา, นก ฉัตรชัย พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย กำกับโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ เขียนบทโดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ และ มิกิ ยามาโตริ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับเบอร์ต้นๆของไทยอย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ มาขึ้นแท่นกำกับพร้อมด้วยนักเขียนมือฉมังอย่าง วัล พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ รับรองว่าเนื้อเรื่องการดำเนินเรื่องฝีมือในการแสดงของนักแสดงนำไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน รับชมย้อนหลังได้ที่ 320HD.COM