เรื่องนย่อ Bargain (2022) : โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “โนฮยองซู” (รับบทโดย จินซอนกยู) ที่พยายามไปซื้อบริการทางเพศจากเด็กสาว กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อเขาได้ตกเป็นของเหยื่อแก๊งค้าอวัยวะ ก่อนหน้าที่จะเป็นผู้โชคร้ายที่ติดอยู่ใต้ตึกถล่ม ในช่วงที่เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จากนั้นชายหนุ่มพยายามเอาชีวิตรอดพร้อมกับผู้ประสบภัยคนอื่นๆ ทำให้เกิดการต่อสู้อย่างไร้ความปราณี เพื่อเอาชีวิตรอดแถมที่นั้นยังได้ตัดขาดจากโลกภายนอก ไม่มีใครรู้เลยว่าจะมีผู้คนติดอยู่ในนั้น พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดไปได้อย่างไรไปลุ้นต่อกันที่ 320HD.COM

ดูซีรี่ย์ Bargain (2022)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Bargain (2022)

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์แนว ภัยพิบัติ ระทึกขวัญ ที่จะมาสร้างความระทึกใจครั้งใหม่ในซีรี่ย์เรื่อง “Bargain” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 จากช่อง TVING ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่  28 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมาและทางเรานำมาให้ แฟนๆชาวไทยได้รับชมกันแล้วตอนนี้ในรูปแบบของซับไทยอย่างแน่นอน “Bargain” เป็นผลงานการกำกับของ “จอนอูซอง” พร้อมกับเขียนบทร่วมโดย ชเวบยองยุน และ ควักแจมิน ในส่วนของเนื้อเรื่องจะเป็นเหตุการณ์แผ่นดินไหว ที่เกิดขึ้นโดยกระทันหันทำให้ตัวละครหลัก ที่จ่มลงไปในพื้นดิน และถูกตัดขาดจากโลกภายนอก พวกเขาต้องพยายามดิ้นร้นด้วยตัวเอง เพื่อที่จะมีชีวิตรอดออกไปได้

ดูซีรี่ย์ Bargain (2022) EP.1-6 (จบ) - ซับไทย

และถูกทิ้งไว้อย่างไร้ความปราณี ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ จินซอนกยู , จอนจงซอ และ จางรยอล เสริมทัพความสนุกเข้มข้นด้วย และการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแต่ 6 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าใครที่เป็นสายนี้เรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด เพราะไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง การดำเนินเรื่องและนักแสดงนำก็ชวนดูแบบสุดๆ และในส่วนCG ต่างๆที่ดูสมจริงยิ่งทำให้ซีรี่ย์  “Bargain” เจ๋งขึ้นไปอีกขั้นบอกเลยว่าเป็นงานคุณภาพที่อยากให้ลองหามาดูกัน และยังเป็นซีรี่ย์แนวระทึกขวัญที่มีพร้อมพล็อตที่สุดแสนตลกร้าย เหมาะสำหรับสายซีรี่ย์เกาหลีระทึกขวัญโดยเฉพาะบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมาก