เรื่องย่อ:Battle Through the Heaven (2023) สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน สำหรับเรื่องย่อนี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อมาตากซีซั่นแรก จะยังคงเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มเลือดร้อนอย่าง “เซียวเหยียน” ที่ทนจากการดูถูกจนเป็นเรื่องปกติ จากนั้นเขาต่อสู้กับความทุกข์ทรมานจนทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้เสร็จสิ้น เป็นเวลานานถึงสามปี และในที่สุด “เซียวเหยียน” ก็ได้รับพลังที่สูงสุดจากนั้นเขาและอาจารย์พร้อมกับเพื่อนๆร่วมทาง ต้องต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายที่จะเข้ามาทุกแห่งหน พร้อมกับยึดมั่นในปณิธานที่มีมาตั้งแต่ต้นของพวกเขาคือ ไม่รังแกคนหนุ่มยาก และนี้คือจุดเริ่มต้นของ “เซียวเหยียน” พร้อมเหล่าเพื่อนของพวกเขาในการเผชิญกับความท้าทายและวิกฤติมากมายในทวีปที่มี “เซียวซุนเอ๋อ ” เผชิญกับความยากลำบากเคียงข้างกัน 

ดูซีรี่ย์จีน Battle Through the Heaven (2023)

รีวิว Battle Through the Heaven (2023) สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน

สำหรับใครที่กำลังรอคอยซีรี่ย์ภาคต่อของ “สัประยุทธ์ทะลุฟ้า Fights Break Sphere” บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับคุณ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทาง WeTV ของประเทศไทยได้ทำการเผยตัวอย่างแรก พร้อมกับภาพนิ่งของนักแสดงนำที่บอกเลยว่าปังแบบสุดๆ แต่ครั้งนี้พวกเขาจะไม่ได้กลับมาในซีรี่ย์ สัประยุทธ์ทะลุฟ้า แบบธรรมดาเพราะว่าจะเป็นอีกชื่อหนึ่งคือ “Battle Through the Heaven (2023) สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน” ถือว่าเป็นชื่อที่ดูเดือดและน่าสนุกเข้มข้นมากกว่าเดิม ครั้งนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “หยางเจิ้นหยู” มาขึ้นแท่นกำกับพร้อมยกทัพทีมนักแสดงนำสุดปัง

สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน ซับไทย

มากันอย่างมากมายคับคั่งว่าจะเป็น  เหอลั่วลั่ว, ดิงเซี่ยวอิ๋ง, หลูอวี้เสี่ยว, เซวียปาอี, ซุนหย่าลี่, กู้อวี่หาน,  เจียเจ๋อ และ สวีหยางเฮ่า “Battle Through the Heaven สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน” เป็นซีรี่ย์ภาคต่อแนว โรแมนติก แอ็คชั่น ย้อนยุค ที่สนุกเข้มข้นตั้งแต่ภาคแรก และทางเรารับรองเลยว่าภาคนี้สนุกไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ที่สำคัญ “Battle Through the Heaven สัปยุทธ์ทะลุฟ้า จอมดรุณหวนกลับคืน”จะทำการออกอากาศวันแรกคือ 8 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไปทั้งหมด 27 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย สามารถติดตามกันต่อได้ที่ 320HD.COM