ซีรี่ย์จีน Be My Princess มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ (2022) พากย์ไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบเรียวๆเฟี้ยวๆแนวรอมคอม โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน Be My Princess มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ (2022) เป็นซีรี่ย์ที่เหมือนกับว่าได้ดูละครสองเรื่องในเรื่องเดียว เป็นการประกบคู่กันของพระเอกนางเอกอย่าง “สวีเจิ้งซี” พระเอกหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา มาประกบคู่กับ “โจวเจี๋ยฉง” ที่เคยเป็นอดีตสมาชิกวง IOI เข้ามารับบทเป็นนาวเอกของ Be My Princess มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่านักแสดงนำทั้งสองคนทำออกมาได้ดีมาก พระเอกรับบทเป็นคนที่ขี้เย็นชา แต่ข้างในเป็นคนอบอุ่นน่ารัก และอีกอย่างปากดีอีกด้วยที่คอยช่วยนางเอกอยู่ตลอดเวลา ส่วนอีกบทบาทของเขาคือราชครูมู่อวิ๋น ซึ่งเป็นอาจารย์สอนหนังสือขององค์หญิงหมิงหัว และอีกอย่างต้องขอชื่นชมนักแสดงสาวอย่าง “โจวเจี๋ยฉง” เพราะเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็นนางเอกเรื่องแรก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง

Be My Princess มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Be My Princess มาเป็นเจ้าหญิงของข้าเถอะ (2022)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “มู่ถิงโจว” (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ชายหนุ่มหล่อผู้มีฉายาว่า ราชาภาพยนตร์ เพราะตอนนี้เขากำลังทำการบ้านฝึกซ้อมที่จะเล่นละครเรื่องใหม่ที่ชื่อ โสวฝู่แห่งยุค จากนั้นเมื่อเขาอ่านบทและอินมากเกินไป จนทำให้เขาฝันถึงหมิงหัวนางคือ นางเอกในละครเรื่องนี้จากนั้นเขาได้พบกับ “หมิงเวย” (รับบทโดย โจวเจี๋ยฉง) เธอนั้นได้แต่งตัวในชุดโบราณที่สะสวย เพื่อมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน ครั้งแรกที่ “มู่ถิงโจว” ได้เห็นเธอก็ถึงกับบอกว่าเธอนี่แหละคือองค์หญิงของเขา จากนั้นเมื่อวันถ่ายละคร นางเอกในเรื่องนั้นกับตั้งท้อง และต้องถอนตัวไปทางผู้กำกับจึงได้ ต้องเปลี่ยนนางเอกใหม่

ด้วยหน้าตาของเธอทำให้ “หมิงเวย” ได้เข้ามารับบทนางเอกแทน จากนั้นเมื่อทั้งสองได้ร่วมงานกัน “มู่ถิงโจว” เบื้องหน้าถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่คอยกดดันเธอเสมอ แต่ทว่าเบื้องหลังเขาได้คอยช่วยเธอตลอดมา จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือแม้แต่เรื่องความรัก แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเมื่อ “มู่ถิงโจว” ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนสิ่งที่แปลกก็คือเขาฟื้นมาในยุคโบราณในร่างของราช “ครูมู่อวิ๋น” บุคคลที่เขาเชื่อใจมีเพียงองค์หญิง “หมิงหัว” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย