เรื่องย่อ : Beauty and Mr. Romantic (2024) สำหรับซีรี่ย์แนว ครอบครัว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง “โกพิลซอง” โปรดิวเซอร์หนุ่มที่ได้ตกหลุมรักนักแสดงสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “พัคโดรา” แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งคนที่เขาชอบอย่าง “พัคโดรา” ได้เปลี่ยนจากซูเปอร์สตาร์สุดฮอตมาเป็นดาราตกอับเพียงชั่วข้ามคืนจากเหตุการณ์บางอย่าง จากนั้นทำให้ “โกพิลซอง” ต้องหาวิธีทำให้เธอกลับมาโด่งดังได้อีกครั้ง ด้วยความรักของเขาพร้อมเรื่องราวรอบตัวของครอบครัวทั้งคู่ที่อลวนพัลวันกันไปมาอีกมากมายชวนให้ผู้ชมรอติดตามกัน 

ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีแนว ครอบครัว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่เราอยากจะมาแนะนำให้รับชมกันรับรองสนุกและตอบโจทย์อย่างแน่นอน กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Beauty and Mr. Romantic (2024)” เป็นเรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย KBS ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 23 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไป แต่ล่สุดนี้ยังไม่มีประกาศออนแอร์ในประเทศไทย แต่ทางเว็บไซต์ของเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังเป็นการกลับมาอีกครั้ง ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ฮงซอกกู” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีย์ซัมกวัง หมู่บ้านอลเวง (Homemade Love Story)

ดูซีรี่ย์ Beauty and Mr. Romantic (2024)

เป็นซีรี่ย์ประเภทเดียวกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมนักเขียนมือทองอย่าง “คิมซาคยอง” ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง Young Lady and Gentleman ที่โด่งดังเอามากๆในปีนั้น และเรื่องนี้รับรองพวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน“Beauty and Mr. Romantic” พล็อตขอบเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของนักแสดงที่ตกอับเพียงแค่ชั่วข้ามคืน และพระเอกที่เป็นคนทำให้เธอกลับมายืนได้อีกครั้ง ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “จีฮยอนอู” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ Young Lady and Gentleman มาประกบคู่กันครั้งแรกกับนักแสดงนำสาวสวยสุดโด่งดังอย่าง “อิมซูฮยาง” นางเอกจากซีรี่ย์ Kokdu: Season of Deity และ Woori the Virgin (จิ้นสื่อรัก) นอกจากพระเอกนางเอกแล้วยังมี โกยุน,คิมชีฮู และ อีแชยอง มารับบทนำอีกด้วย “Beauty and Mr. Romantic” มีความยาวทั้งหมดถึง 50 ตอน สามารถรับชมซับไทยได้ที่ 320HD.COM