เรื่องย่อ Beauty Strategy (2024) กลยุทธ์หญิงงาม เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่เผ่ามนุษย์ชาติ ที่ได้เอาชนะสงครามกับทั้ง 4 เผ่าได้เมื่อ 6 ปีก่อน ทำให้ฝ่ายที่แพ้จะต้องก้มหัวให้กับเผ่ามนุษย์ และหนึ่งในนั้นได้มีผู้ที่สามารถหลบหนีมาได้นางคือ “ซั่วเย่อ” องค์หญิงของเผ่าวิญญาณที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนไปทั่ว จากนั้นนางจึงตัดสินใจใช้นามแฝงว่า “หลิงจือ” เพื่อแทรกซึมเข้าไปยังวังหลวง เพื่อตามหาความจริงของเบื้องหลังสงครามในครั้งนั้น เพราะครอบครัวนางถูกฆ่าตาย ส่วนผู้ที่มีชีวิตรอดถูกคุมขังโดยมนุษย์ แต่ทว่าในการเข้ามาในวังครั้งนี้ของ “ซั่วเย่อ” เต็มไปด้วยความอันตรายมากมาย ทำให้นางต้องปรับตัวเข้ากับวังหลวงให้ได้ จนได้พบกับ  “มู่ซวนเจวี๋ย” ผู้ปกครองมนุษย์ที่จะคอยช่วยนางให้สืบหาความจริงจนกระจาง และสร้างความสงบสุขอีกครั้ง 

ดูซีรี่ย์ Beauty Strategy (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Beauty Strategy (2024) กลยุทธ์หญิงงาม

เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์ที่ส่งตรงจากแดนมังกรอย่าง “Beauty Strategy (2024) กลยุทธ์หญิงงาม” เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เพราะล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์สุดปัง ของตัวละครทั้งสามคนซึ่งประกอบไปด้วยพระเอกนางเอกเคมีสุดฟิน และพระรองสุดหล่อของเรื่องแน่นอนว่า นักแสดงนำไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์อย่างเป็นทางการของ YOUKU Thailand ที่ได้ผู้กำกับฝีมือฉมังอย่าง “เสิ่น ฉิน หยวน” มารับหน้าที่กำกับเรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการมินิซีรี่ย์เลยก็ว่าได้ จากผลงานชิ้นก่อนหน้านี้อย่าง รักในกำมือ Palms on Love  ซีรีย์ในปีเดียวกันที่พึ่งออนแอร์จบไป และยังมีอื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังได้จนทัพทีมนักแสดงนำสุดปังอย่างพระเอกนางเอก

Beauty Strategy (2024) กลยุทธ์หญิงงาม

ที่รับบทโดย “กวนช่าง” นางเอกาสาวสุดฮอตจากซีรี่ย์ วังวนคล้องรัก Circle Of Love มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อหน้าหวานอย่าง “จางจิ่งอวิ๋น” จากซีรี่ย์เรื่อง รักในกำมือ Palms on Love พร้อมด้วยพระเอกสุดหล่อมาดเท่อย่าง “หยวน ซิหมิง” จากซีรี่ย์ ลิขิตชั่วนิรันดร์ Part For Ever พร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมอย่าง จูจินตง ,จาง ไคเยว่,ซีหยวน ลี่ , หยางซี หยู และ ไฉ่หง หู สำหรับ “Beauty Strategy กลยุทธ์หญิงงาม” ก็ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยพล็อตและนักแสดงนำมากฝีมือมากมาย ที่พร้อมจะมามอบความสนุกครั้งใหม่ ให้แฟนๆได้ดูดันในวันที่ 18 มิถุนายน 2567 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย ความยาวทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM