ซีรี่ย์จีน Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน (2022) พากย์ไทย-ซับไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์มาแนะนำเป็นซีรี่ย์จีน แอ็คชั่นสืบสวนอาชญากรรม อย่าง “Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมทั้ง พากย์ไท-ซับไทย ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาเข้มข้นมากและสนุกมาพร้อมความมันส์แบบเต็มๆ โดยเฉาะฉากอาชญามกรรม ทำออกมาได้สมจริงมาก ส่วนนักแสดงนำต้องบอกเลยว่า หามาได้เข้าดับบทบาทมากโดยนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง หวังอี้ป๋อ, เฉินเสี่ยว และ หวังจิ้นซง ที่จะเข้ามาร่วมประชันบทบาทสืบสวนไปพร้อมๆกันในซีรี่ย์ “Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นระหว่างตัวละครหลักทั้งสามคน ที่ต้องมาเกี่ยวพันกันในคดียาเสพติด มาดูกันดีกว่าว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์จีน Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน (2022)

สำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวในเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาพ่อของ “อู๋เจิ้นเฟิง” (รับบทโดย เฉินเสี่ยว) ซึ่งเป็นเถ้าแก่ร้านขายหยก ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในค้ายาเสพติด จากนั้นต่อมาเขาได้ถูกฆ่าตายโดย แก๊งค้ายาที่มีชื่อว่าเคและ “อู๋เจิ้นเฟิง” เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่วัยเด็กกับ “เฉินอวี่” (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) ซึ่งตอนนี้เขาได้เป็นตำรวจหนุ่มหน่วยปราบปรามยาเสพติด “อู๋เจิ้นเฟิง” เขาพยายามที่จะออกไปอีกประเทศหนึ่งเพื่อที่จะออกตามหาหลักฐาน ที่จะทำให้พ่อของเขานั้นไม่เสียชีวิตเปล่า แต่ทว่าก็ได้ถูก “เฉินอวี่” ขัดขว้างเอาไว้และนำตัวเขากลับประเทศ

แต่ทว่าในระหว่างที่เดินทางพวกเขาทั้งสอง ได้ถูกผู้ก่อการร้ายโจมตีระกว่างทาง ทำให้ทั้งสองต่างหนีเอาชีวิตรอดและพลัดหลงกัน จากนั้น “อู๋เจิ้นเฟิง” ก็ได้ใช้ช่วงเวลานี้หนีไป จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 3 ปี “เฉินอวี่” ได้ทำคดีเกี่ยวกับการฆาตกรรมผู้ผลิตยาเสพติด และคีดนี้ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ “อู๋เจิ้นเฟิง”เพื่อนรักของเขาและ “อู๋เจิ้นเฟิง” ก็ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ จากนั้นเพื่อนรักทั้งสองจะเปิดใจคุยกันหรือที่จริงแล้ว “อู๋เจิ้นเฟิง”เป็นฆาตกรตัวจริงลุ้นกันต่อได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน (2022) รับชมในรูปแบบของ พากย์ไทย-ซับไทย