เรื่องย่อ Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน (2022) พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของ “ฮวาอี้หนาน” เขาคือประมุขน้อยแห่งเกาะฮวาเจียน ที่หาวิธีควบคุมกองทหารเพื่อกำจัดกลุ่มโจรสลัดแถมเขายังมีการกิจสำคัญอีกเรื่องที่ต้องทำ ให้กับพ่อของเขาซึ่งเป็นประมุขแห่งเกาะฮวาเจียนคนก่อนที่ตายไปแล้ว โดยสั่งให้ “ฮวาอี้หนาน” ต้องแต่งงานกับ “ลู่เยว่เอ๋อ” นางเป็นสาวน้อยที่แสนอาภัพที่ใครๆต่างก็เรียกว่าปีศาจซึ่งป่วยเป็นโรคหัวใจ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวกับเปลี่ยนแปลงไปเดิมที“ฮวาอี้หนาน” ต้องแต่งงานกับนางเพื่อผลประโยชน์เท่านั้นแต่ “ลู่เยว่เอ๋อ” กับทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหวรู้สึกผูกพัน รวมถึงหลงรักความใสซื่อ ไร้เดียงสาของนางเข้าแล้ว 

ดูซีรี่ย์ Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน

รีวิวซีรี่ย์ Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน (2022) พากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว รอมคอมผสมแฟนตาซีสุดฟิน ต้องยกให้เลยเรื่องนี้ถึงจะเป็นซีรี่ย์จีนปี 2022 แต่ยังน่าสนใจมากสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้ว “Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน” เหมาะสำหรับใครที่ต้องการรับชมซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่มีเนื้อหาฟินๆผสมผสานความฮ่าได้อย่างลงตัวแถมคู่พระนางยังเคมีดีต่อใจอีกด้วย ในส่วนของภาพยิ่งไม่ต้องพูดถึงภาพเสียงคมชัด ดูแล้วสวยเสียงประกอบฟังเพลิน แถมยังมีเนื้อเรื่องที่สนุกเขาสมองอีกด้วย ใครที่ชอบแนวนี้ห้ามพลาดเลย ในส่วนของนักแสดงนำ “Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน” บอกเลยว่าคู่นี้เคมีดีต่อใจมาก ยิ่งมาในรูปแบบของซีรี่ย์ย้อนยุคคือดีต่อใจมากอย่าง

Believe in Love มนต์รักเกาะฮวาเจียน (2022) พากย์ไทย

พระเอกของเรื่องที่รับบทโดย “หวงเซิ่งฉือ” ที่ฝากผลงานที่น่าสนใจไว้มากมายก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น บุปผาผลิรัก The Flowers Are Blooming และ ความงามที่น่าเกลียด Ugly Beauty ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยน่ารักสดใสอย่าง “เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ” จากซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon และ กระเพื่อมหัวใจยัยสามสาว Hello My Love นอกจากนี้ยังได้ขนทัพทีมนักแสดงเสริมมาอีกเพียบอย่าง จูหรงจุน, เซียวไคจง, โหวตง, หม่า ซินหยู, หลี่ หมิงหยวน, จาง ซินเล่ย เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องการรับชมพากย์ไทยทั้งหมด 24 ตอนจบ ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันครบทุกตอนแล้วใน 320HD.COM