เรื่องย่อ Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ (2024) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “เสิ่นฉี” หญิงสาวที่ได้ตกหลุมรักชายหนุ่มอย่าง “ฉือเหย่” ตั้งแต่แรกพบโดยไม่เกรงกลัวเลยว่าเขาเป็นใครมาจากไหน เพราะจู่ๆก็มาปรากฎตัวขึ้นต่อกน้าของเธอ จากนั้นไม่รอช้าที่ “เสิ่นฉี” จะงัดถ้าไม้ตายเพื่อตามจีบเขาแต่เขาไม่สนใจเธอแถมยังปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้เธอเกิดอาการท้อ และเผลอหลุดปากไปว่าความปรารถนาของฉันก็คือการได้อยู่กับคุณ ทำให้กำแพงหัวใจที่เข้มแข็งของ “ฉือเหย่” ได้พังทลายลงเพียงแค่คำพูดนั้นของเธอ ทำให้ทุกอย่างดีกว่าเดิมและกลายเป็นความรักที่สุขงอม แต่ทว่าเมื่อทั้งคู่ได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อหลายร้อยปีก่อน ทำให้ความรักของเขากลายเป็นหวานปนขม  

ดูซีรี่ย์ Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ

รีวิวซีรี่ย์ Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ (2024) 

เตรียมพบกับมินิซีรี่ย์จีนแนวฟีลกู๊ดจาก TrueID มาใหม่ รับรองว่าถูกใจสายมินิซีรี่ย์แนว โรแมนจิก ดราม่า แฟนตาซี อย่างแน่นอนกับเรื่องนี้ “Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ (2024)” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงและสร้างมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดังเรื่อง Ta De Ye Gu ที่ถูกเขียนบทดัดแปลงขึ้นโดยสองนักเขียนมือทองอย่าง กู่หยุนหยาง และ หลงเฉิน หงหยู่ นอกจากนี้ยังจับมือกันกับ จ้าวซีหยิง ผู้กำกับของเรื่องเพื่อให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น และใช้เวลาในการถ่ายทำไม่นานอีกด้วย เพราะความยาวของเรื่องนั่นมีเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้น แต่ละตอนจะประกอบไปด้วย 23 นาทีเศษๆ ให้ที่ชื่นชอบซีรี่ย์ประเภทนี้ เรื่องนี้คนที่ไม่มีเวลาก็สามารถดูได้ Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ” พล็อตของเรื่องนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก

Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ (2024) พากย์ไทย

ที่ตกหลุมรักพระเอกตั้งแต่แรกพบ ทำให้งานนี้เส้นทางพิชิตใจจึงเริ่มขึ้น ในส่วนของคู่พระนางได้แก่ “หลี่ไต้คุน” พระเอกหนุ่มมาดเท่ที่เคยรับบทนักแสดงเสริมในซีรีย์เรื่อง ฉงจื่อลิขิตหวนรัก The Journey of Chong Zi และ Love Like The Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ เรื่องนี้จะได้ขึ้นมารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวสุดน่ารักอย่าง “ซ่งฟางหยวน” จากซีรี่ย์ กอดรักท่องแดนดารา My Love and Stars พร้อมกับสามนักแสดงหลักอย่าง อวี๋อี้เล่ย,เหมียวเหวยหลุน และ จ้วง หยวน ที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้ด้วยดี สำหรับใครที่ต้องการรับชม Bell Ringing กระดิ่งรักข้ามภพ จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน พร้อมซับไทยและพากย์ไทย รับชมได้ทุกตอนที่ 320HD.COM