เรื่องย่อ : Best Choice Ever (2024) สุดท้ายคือเธอ จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของหญิงสาวอย่าง “ม่ายเฉิงฮวน” เธอเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสและอาศัยอยู่กับครอบครัวมาโดยตลอดที่เมืองเซี่ยงไฮ้ แต่ทว่าในการเติบโตเธอต้องเลือกที่จะออกห่างจากครอบครัว เพื่อไปเรียนรู้โลกภายนอกและสิ่งใหม่ๆ แต่เธอก็ไม่เคยที่จะกตัญญูต่อครอบครัวแต่อย่างใด จนอยู่มาวันหนึ่ง “ม่ายเฉิงฮวน” ได้เข้ามาทำงานในโรงแรมของคุณย่าของ “เหยาจือหมิง” ทำให้เธอได้สนิทกับคุณย่าแถมยังได้ฝาก “เหยาจือหมิง” ให้เธอคอยดูและอีกด้วย ถึงแม้ในตอนแรกทั้งสองไม่ค่อยชอบขี้หน้ากัน แต่เมื่อต้องทำงานร่วมกันทำให้เกิดความใกล้ชิดและความรู้สึกดีๆพร้อมการเติบโตไปด้วยกัน   

ดูซีรี่ย์จีน Best Choice Ever (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Best Choice Ever (2024) สุดท้ายคือเธอ

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่แนว  feel good ที่พระเอกนางเอกเคมีดีต่อใจ จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้แน่นอนนอกจากเรื่องนี้ “Best Choice Ever (2024) สุดท้ายคือเธอ” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก WeTV แนว โรแมนติก ดราม่า ครอบครัว และที่สำคัญใครที่กำลังรอชมผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของพระเอกหนุ่มอย่าง “สวีข่าย” ที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในซีรี่ย์ย้อนยุคหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ และเรื่องล่าสุดก็คือ  เซียนกระบี่พิชิตมาร 6 Sword and Fairy ที่พึ่งออกอากาศจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ ในเรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์แนวปัจจุบันที่รับบทคู่กับ นางเอกสาวสวยดางรุ่งอย่าง “หยางจื่อ” ที่มีผลงานโดดเด่นมากมายก่อนหน้านี้อย่าง ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์,อวลกลิ่นละอองรัก และ รักไม่เคยจางไปจากใจ Love Endures

Best Choice Ever (2024) สุดท้ายคือเธอ

สำหรับคู่นี้มีคนส่วนใหญ่อยากให้มาเจอกันมาก และการโคจรมาพบกันครั้งนี้รับรองว่าสนุกความปังฟินอย่างแน่นอนจากนี้ “Best Choice Ever สุดท้ายคือเธอ” ยังได้ยกทัพทีมนักแสดงอีกเพียบเช่น หนิวจวิ้นเฟิง,สวี่หลิงเยว่ และ จางเย่า มาเพิ่มเติมความสนุกให้กับซีรี่ย์อีกด้วย และได้ยินข่าวดีแล้วว่าจะทำการออกอากาศในวันที่ 9 เมษายน 2024 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย และคาดว่าพากย์ไทยไม่นานเกินรออย่างแน่นอน ความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 38 ตอน บอกเลยว่าได้รับชมกันแบบยาวๆ “Best Choice Ever สุดท้ายคือเธอ” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนบทโดย หลี่จิงหลิง,อู๋เซียงหลิง, หูเสี่ยวหยู และกำกับการแสดงโดย เทียน หยู่ , หวัง เฉิงซิน สามารถรับชมความสนุกไปพร้อมพวกเขาได้ที่ 320HD.COM นำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมกันก่อนใคร