ซีรี่ย์จีน รักดั่งฝัน ฉันและเธอ Beyond Romance (2023) วันนี้เราจะพาท่านผู้ชมไปพบกับซีรี่ย์ฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่เรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้สดๆร้อนๆ กันเลยบนช่อง WeTV ทางเว็บไซต์ของเราจึงไม่พลาดที่จะนำซีรี่ย์น้ำดีซึ่งกำลังเป็นกระแสที่ร้อนแรงและมีแฟนๆให้การติดตามรับชมกันอย่างล้นหลามอย่างเรื่อง “รักดั่งฝัน ฉันและเธอ” หรือ (Beyond Romance) มาฝากแฟนๆคอซีรี่ย์จีนให้ได้รับชมก่อนใครกันอีกเช่นเคย โดยตัวเนื้อหาของซีรี่ย์ก็จะออกแนวความรักโรแมนติก คอมเมดี้ ปนความดราม่าเข้ามาด้วยนิดหน่อย

เพื่อเพิ่มรสชาติให้ตัวซีรี่ย์ได้มีความน่าดูมากเพิ่มขึ้น ซึ่งได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นมากับชายหญิงคู่หนึ่งที่เขียนสัญญาการแต่งงานขึ้นมาด้วยความจำเป็นภายใต้ความรักที่เกิดขึ้นแบบหลอกๆ ที่ได้คู่พระนางสวยหล่อเป็นพระเอก “เซียวมู่เฉิน” เล่นประกบคู่กับนางเอกสาว “จางซินอี้” พร้อมนักแสดงร่วมที่จะไม่เอ่ยถึงพวกเขาเลยไม่ได้นั่นคือ “หลี่เฉิงซี” และ “สวีซูอิ๋ง” ที่จะเข้ามาสร้างบทบาทความสนุกของตัวละครตลอดทั้งเรื่อง ที่ขอบอกเลยว่าทุกคนจะยิ้มตามไปกับตัวละครอย่างมีความสุขและไม่ผิดหวังที่เสียเวลาเข้ามาดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

กดั่งฝัน ฉันและเธอ Beyond Romance

เรื่องย่อ:  รักดั่งฝัน ฉันและเธอ (Beyond Romance)

สำหรับซีรี่ย์แนวผ่อนคลายอารมณ์ ที่ดูแล้วจะต้องอินและอมยิ้มไปกับตัวละครหลักอย่างประทับในเรื่อง” รักดั่งฝัน ฉันและเธอ” เป็นการเล่าเรื่องราวความรักที่ถ่ายทอดบทบาทผ่านสองตัวละครหลักอย่าง “กู้เจินเจิน” (รับบทโดย จางซินอี้) หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นนักแสดงตัวประกอบ และ “ลู่อวิ๋นเชิน” (รับบทโดย เซียวมู่เฉิน ) ชายหนุ่มหน้าตาดีดีกรีประธานบริษัท ด้วยความที่ “กู้เจินเจิน” ติดหนี้ก้อนโตที่ต้องแบกภาระเอาไว้อย่างหนักหน่วงจนรับมือไม่ไหวทำให้เขาตัดสินใจรับข้อเสนอของ “ลู่อวิ๋นเชิน” เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ด้วยความจำเป็นและเขียนสัญญาแต่งงานขึ้นมาโดยมีค่าจ้างและระยะเวลาตามที่กำหนดเอาไว้ในใบสัญญาเพียงแค่ 2 ปี ที่พวกเขาจะต้องใช้ชีวิตแต่งงานแบบปลอมๆด้วยกัน ซึ่งวันนี้สัญญาก็ได้ครบตามกำหนดที่ต่างฝ่ายจะต้องออกไปมีชีวิตใหม่เป็นของตัวเองแล้ว 

แต่ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะแยกย้ายเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้  “กู้เจินเจิน” ต้องสูญเสียความทรงจำ แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ยังหลงเหลือในความจำของเธอก็คือการเป็นภรรยาของ “ลู่อวิ๋นเชิน”เท่านั้น เขาจึงรู้สึกสงสารและต่อสัญญาแต่งงานขึ้นมาใหม่อีกครั้งเพื่อจะดูแลและรักษาเธอให้ฟื้นจากโรคความจำเสื่อมให้ได้ และเมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมากขึ้นทุกวัน ทำให้ความผูกพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นเป็นความรักที่หวานซึ้งและอบอุ่นหัวใจ จนกลายเป็นคำตอบที่นำพาให้พวกเขาได้ไปเจอกับความจริงที่ซ่อนอยู่ภายใต้สัญญาและรักแท้ที่ต่างฝ่ายต่างเห็นอกเห็นใจและรู้จักหัวใจกันในที่สุด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว เรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับความทรงจำครั้งใหม่ และพระเอกจะช่วยให้นางเอกของเราฟื้นคืนความจำมาได้หรือไม่นั้นติดตามรับชมได้บนเว็บไซต์ของเรากันเลยอัพเดตใหม่ทุกตอนที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี