Bicycling Mellow Love ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง (2022) สุดยอดซีรี่ย์เอเชียของทางประเทศญี่ปุ่นที่จะสร้างความรักแสนโรแมนติก สุดฟินซ์ปนความดราม่าเข้าไปด้วยนิดหน่อย เพื่อให้เนื้อหาเรื่องราวดูไม่มีความน่าเบื่อ เป็นมินิซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเรื่องราวของมังงะเรื่อง “Jitenshaya-san no Takahashi-kun” ผลงานจากปลายปากกาของอาจารย์ “มัตสึมูชิ อาราเระ” กับเรื่องราวที่เล่าถึงพนักงานออฟฟิตสาวผู้มีความอ่อนโยนที่ได้บังเิญเจอกับช่างซ่อมจักรยานทรงแบดบอยรุ่นน้องที่มีอายุต่างกัน 

เป็นเรื่องราวที่จะชวนให้ทุกคนนั้นต้องอมยิ้มไปกับพวกเขาแบบสุดฟินซ์ จากการนำแสดงบทบาทของ “ซูซูกิ โนบุยูกิ” แสดงเป็น “ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์” โดยงานนี้ได้มาเล่นประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “อุจิดะ ริโอะ” ในบทบาท “ฮันโนะ โทโมโกะ” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวกับอายุที่ต่างกันอย่างสุดขั้วผ่านซีรี่ย์ที่แสนอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ให้กับแฟนๆอย่างประทับใจและไม่ผิดหวังแน่นอน

Bicycling Mellow Love

เรื่องย่อ: Bicycling Mellow Love (ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง)

เรื่องราวความรักที่มีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมายระหว่างเส้นทางความรักของ “ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์” ชายหนุ่มอายุน้อยที่เป็นเจ้าของขายจักรยานซึ่งมีหน้าตาที่ดูคล้ายเหมือนๆกับนักเลงแบดๆ ที่อยู่วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “ฮันโนะ โทโมโกะ” พนักสาวประจำออฟฟิตที่มีนิสัยเป็นคนค่อนข้างที่จะขี้อายถึงและไม่ค่อยจะกล้าพูดคุยกับใครมากเท่าไหร่แม้ว่าเธอจะอยูในช่วงวัย 30 แล้วก็ตาม ด้วยเหตุผลจึงทำให้เธอเป็นคนที่ขี้กลัวและระแวงในตัวของ “ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์”  กับการได้หน้าเขาเป็นครั้งแรก 

แต่พอพวกเขาได้พูดคุยและเริ่มสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิมทำให้เธอรู้สึกได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาว่าเป็นคนที่ภายนอกอาจจะดูน่ากลัวๆ แต่นิสัยที่แท้จริงของเขากลับมีความจิตใจดีแถมยังเป็นผู้ชายที่แสนอบอุ่นเมื่อได้อยู่ใกล้ โดยเขาจะคอยอยู่เคียงข้างในยามที่เธอทุกข์หรือท้อใจ จนไม่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวไปกับเด็กหนุ่มรุ่นน้องคนนี้ไปแบบไม่รู้ตัว ความรักที่มีอายุเป็นตัวกั้นกลางเอาไว้อยู่ในครั้งนี้ทั้งคู่จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาไปด้วยกันได้หรือไม่ติดตามต่อบนเว็บไซต์ของเราแบบครบทุกตอนรวดเดียวจบในรูปแบบพากย์ไทยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี