ซีรี่ย์เกาหลี Bitch X Rich (2023) พากย์ไทย-ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสมาแรงมาสำหรับ Bitch X Rich (2023) หรือมีอีกชื่อหนึ่งคือ Cheongdam International High School เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว เขย่าขวัญ, ลึกลับ,​​ดราม่า ที่ต้องบอกเลยว่ายกทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีอึนแซม ,เยริ ,อีจงฮยอก ,ยูจองฮู ,ฮันดาซอล และ พัคชีอู สำหรับ Bitch X Richเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ “พัคซอนแจ” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสองคน ที่ต่างคนต่างชนชั้นแต่ต้องมาอยู่ร่วมกันภายในโรงเรียนนานาชาติชองดัมในเกาหลี

ซึ่งเป็นโรงเรียนของคนชนชั้นสูง คนแแรกคือลูกสาวของประบริษัทรุ่นที่สามส่วนอีกคน เกิดและโตมาในครอบครัวที่ยากจน แต่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์บางอย่าง ที่ใช้เป็นการต่อรองเพื่อให้ชีวิตของเธอดีขึ้น พร้อมหรือยังที่จะไปติดตามการแข่งขันของตัวละครทั้งสองคน ขณะที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันในสงครามทางจิต สำหรับ Bitch X Rich (2023)ถูกเขียนขึ้นโดย “พัคซอนแจ” ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนสุดฮอต ที่จะออกอากาศภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์ เขย่าขวัญ, ลึกลับ,​​ดราม่าไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Bitch X Rich (2023)

ซีรี่ย์เกาหลี Bitch X Rich (2023) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Bitch X Rich (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ที่อยู่ภายในโรงเรียนอินเตอร์ชองดัมคนแรกคือ “แบคแจนา” (รับบทโดย เยริ) เธอคือเด็กสาวที่เกิดมาจากตระกูลแชโบลรุ่นที่สามเป็นตระกูลที่ร่ำรวยเป็นถึง อินฟลูเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลภายในโรงเรียนแห่งนี้ด้วย และ “คิมฮเยอิน” (รับบทโดย อีอึนแซม) เธอคือเด็กสาวคนหนึ่งที่พยายามดิ้นร้นตัวเอง เข้าไปอยู่ในโรงเรียนอินเตอร์ชองดัมซึ่งมีแต่ลูกของคนรวย แต่ทว่าเธอนั้นกลับมีฐานะทางบ้านที่แสนจะยากจน ทั้งสองคนนี้จะมาประชันการแข่งขันของตัวละครทั้งสองคน ขณะที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันในสงครามทางจิต

เพราะว่าพวกเขามีเรื่องราวที่เกี่ยวพันกัน”แบคแจนา” เธอได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม แต่ครอบครัวของเธอ กลับมีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน และพยานคนเดียวที่รู้เห็นเรื่องราวทั้งหมดคือ “คิมฮเยอิน” ถึงแม้ว่าทางบ้านของเธอจะยากจน แต่เธอก็เป็นคนที่มีความยุติธรรมมากกว่าใคร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามลุ้นต่อกันใน Bitch X Rich (2023) ที่มีให้ท่านได้รับชมทั้งหมดในรูปแบบของ พากย์ไทย-ซับไทยที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยฟรี