เรื่องย่อ Bitter Sweet Hell (2024) เป็นเรื่องราวของ “โนยองวอน” หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นที่ปรึกษาด้านจิตวิทยาชื่อดัง โดยชีวิตส่วนเธอของเธอแล้ว เป็นคนที่สมบูรณ์แบบในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและหน้าที่การงาน นอกจากนี้เธอยังได้แต่งงานกับ “ชเวแจจิน” นายแพทย์ที่ประสบความสำเร็จที่ต่อหน้าทำตัวเป็นสามีผู้แสนดีเอาอกเอาใจเธอจใครๆต่างก็อิจฉา แต่ที่จริงแล้วพวกเขามีปากเสียงในครอบครัวอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น “ฮงซากัง” แม่สามีที่ชอบหาเรื่องอยู่เสมอ แม่สามีของ “โนยองวอน” เป็นนักเขียนรุ่นใหญ่แนวลึกลับที่เก่งและค่อนข้างอ่อนไหว อยู่มาวันหนึ่ง “โนยองวอน” ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีไม่คาดฝันบางอย่าง ทำให้ครอบครัวของเธอตกอยู่ในอันตราย “ฮงซากัง” จึงต้องร่วมมือกับ “โนยองวอน” เพื่อต่อสู้กับอันตรายไปพร้อมกัน  

ดูซีรี่ย์ Bitter Sweet Hell (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Bitter Sweet Hell (2024)

เตรียมพบกับความสนุกเข้มข้นปนลึกลับกับซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “Bitter Sweet Hell (2024)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีจาก MBC ประเภท ระทึกขวัญ ลึกลับ ดรามา ที่ล่าสุดนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซับไทยจะออนแอร์ผ่านทาง VIU เรื่มต้นตอนแรกในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป และที่สำคัญจะขึ้นมาแทนที่ Chief Detective 1958 ที่จะจบลงเร็วๆนี้ โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของที่ปรึกษาด้านจิตวิทยาหญิงและเซเลบชื่อดัง ที่เกิดมาพร้อมชีวิติที่สมบูรณ์แบบทำให้หลายคนต่างก็อิจฉา แต่เมื่อพวกเขาะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำให้เธอพร้อมแม่สามีที่ไม่ถูกชะตากันกับมาร่วมมือกันเพื่อต่อสู้ไปด้วยกัน และความรักของพวกเขาก็กลับเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง

ดูซีรี่ย์ Bitter Sweet Hell (2024)

“Bitter Sweet Hell” มีความยาวทั้งหมดเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้นซึ่งถูกเขียนบทขึ้นโดย นัมจียอน นักเขียนมือทองที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วในเรื่อง So I Married an Anti-Fan ครั้งนี้มาพร้อมกับ “อีดงฮยอน” และ “คิมซึงอู” สองผู้กำกับฝีมือดีที่เคยกำกับซีรี่ย์สุดโด่งดังเรื่อง Doctor Lawyer และที่คาดไปไม่ได้เลยก็คือทีมนักแสดงนำ Bitter Sweet Hell ได้สองนักแสดงนำตัวแม่อย่าง “คิมฮีซอน” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ ปรารถนารักครั้งที่สอง (Remarriage & Desires) มาประชันบทบาทกับ “อีฮเยยอง” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม พร้อมด้วย คิมนัมฮี ,ยอนอู,ฮวังชานซอง,ชินโซยุล,จองกนจู,พัคแจชาน,ควอนแฮฮโย,ชเวโบกวัก,อันกิลคัง และ คิมจองฮัน เป็นต้นนอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์ ระทึกขวัญ ลึกลับ ดรามา เรื่องนี้ห้ามพลาดสามารถติดตามรับชมได้ที่ 320HD.COM