ซีรี่ย์เกาหลี Black Knight (2023) พากย์ไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่จาก Netflix Black Knight (2023) ที่ต้องบอกเลยว่าก่อนน่านี้ได้เปิดเตัวอย่างแรกออกมา ทำเอาใครหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอแทบไม่ไหว และแน่นอนว่าทางเน็ตฟลิกช์พร้อมที่จะสตรีมพร้อมกันทั่วโลก ให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ในตัวอย่างแรกที่เราได้เห็นจะเห็นได้ว่าเห็นชายหนุ่มใส่หน้ากาก ยื่นต่อสู้กันโดยใช้เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย พร้อมกับฉากต่อสู้ที่มันส์สะใจดุเดือด โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการย้อนเวลาไปเมื่อหลายปีที่แล้ว เมื่อโลกเกิดโรคระบาดทางอากาศอย่างรุนแรง ทำให้มนุษย์ทุกคนต้องอาศัยอยู่โดยการใช้หน้ากากออกซิเจนป้องกัน

ซีรี่ย์เกาหลี Black Knight (2023) พากย์ไทย

แต่ทว่านี้คือส่วนหนึ่งของซีรี่ย์เท่านั้น เพราะว่าเนื้อเรื่องได้โฟกัสไปที่ชายหนุ่มที่เป็นผู้ลี้ภัย ที่ผันตัวมาเป็นคนขับรถส่งของ ที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ทุกคน ที่กำลังตกอยู่ในลำบากในการแบ่งแยกชนชั้น และรักษาหน้ากากจากผู้มีออิทธิพลที่หวังจะปกครองโลก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย คิมอูบิน,อีซม,คังยูซอก และ ซงซึงฮอน เป็นผลงานการกำกับของ “โจอึยซอก” ที่ได้นำเสนอซีรี่ย์แนว ดราม่า แอ็คชั่น ไซไฟ ที่ผสมผสานแนวดิสโทเปียเข้ารวมกัน บอกเลยว่า Black Knight (2023) สะดุดตาคนดูแบบสุดๆ พร้อมหรือยังที่จะไปลุ้นภารกิจสุดมันไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน Black Knight พากย์ไทย HD

 Black Knight (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Black Knight (2023)

ว่าด้วยเรื่องราวของซีรี่ย์ Black Knight จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “5-8” (รับบทโดย คิมอูบิน) เขานั้นมีฉายาว่า อัศวินขนส่งสุดเฟี้ยวในตำนาน ที่ตอนนี้ได้ช่วยเหลือผู้คนชนชั้นต่ำที่ถูกกดขี่ และเขาเป็นคนที่สำคัญมากๆต่อมวลมนุษยชาติ ที่ทำให้พวกเขาสามารถอยู่รอดมาได้แต่ก่อน“5-8” ก็เคยเป็นผู้ลี้ภัยคนหนึ่งที่ลุกขึ้นต่อสู้ โดยการมาเป็นคนส่งของที่มีสิ่งของที่จำเป็นและอาหาร ที่ขาดไม่ได้คือออกซิเจนที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องใช้ ในกลางวันเขาจะเป็นเพียงคนส่งของธรรมดาทั่วไป เเต่เมื่อตกกลางคืน “5-8”จะเป็นอัศวิน Black Knight ที่พร้อมจะทำภารกิจครั้งใหญ่ เพื่อปกป้องโลกของพวกเขาจากน้ำมือของ ชอนมยองกรุ๊ปเป็นองค์กรที่อยู่ในความดูแลของ ” รยูซอก” (รับบทโดย ซงซึงฮอน ) เขาเป็นทายาทคนต่อไปของบริษัทชอนมยองกรุ๊ป

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย

ที่ทำทุกอย่างที่ทำให้เขาสามารถให้ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ และเป็นศัตรูคนสำคัญของ “5-8” เพราะเขานั้นได้ตัดขาดเป็นอีกโลกหนึ่งให้กับผู้ลี้ภัย นอกจากนี้ยังมี “ซอลอา” (รับบทโดยอีซม) เธอเป็นทหารหญิงสุดแกร่งของหน่วยข่าวกรองกลาโหม ที่ไม่อยากให้ “5-8”ต่อกรกับพวกคนชั่วนั้น ยิ่งจะทำให้เรื่องบานปลายมากขึ้น แต่ทว่าเรื่องราวสุดวุ่นวายก็จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เด็กชายผู้ลี้ภัย “ซาวอล” (รับบทโดยคังยูซอก) เขานั้นยกให้ Black Knight เป็นไอดอลของเขาจึงได้แอบปีนขึ้นไปบนรถบรรทุกของ “5-8” และเขาจะเป็นเด็กชายที่ร่วมต่อสู้ไปพร้อมๆกันกับ Black Knight เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถรับมในรูปแบบของพากย์ไทยได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี