ซีรี่ย์ฝรั่ง Black Lightning แบล็กไลท์นิง เป็นซีรี่ย์ทางอเมริกันแนวดราม่าแอคชั่นไซไฟที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ ซึ่งมีทั้งหมด 4ฤดูกาล จากการพัฒนาดัดแปลงมาเป็นซีรี่ย์โดย “ซาลิม อากิล” โดย “Black Lightning” (แบล็กไลท์นิง) ออกอากาศในซีซั่นแรกไปเมื่อเดือนมกราคม ปี (2018) จำนวน 13 ตอน และซีซั่นที่ 2 ออกอากาศเมื่อเดือนเมษายน (2018) 16 ตอน ซีซั่นที่ 3 เมื่อเดือนตุลาคม (2019) จำนวน 16 ตอน และซีซั่นที่ 4 ปิดท้ายในเดือนพฤษภาคมปี (2021) อีก 13 ตอน 

รวมทั้งหมดเป็น 58 ตอน โดยได้นักแสดงนำและตัวละครหลักของเรื่องเป็น “Cress Williams” (รับบทเป็น Jefferson Pierce), “China Anne McClain” (รับบท Jennifer Pierce) “Nafessa Williams” (รับบทเป็น Anissa Pierce / Thunder) และ “Christine Adams” (รับบทเป็น Lynn Stewart) พร้อมด้วยนักแสดงร่วมคนอื่นๆอีกมากมายที่มาเสริมทัพความสนุกแบบเข้มข้นผ่านซีรี่ย์คุณภาพดีเรื่องนี้เพื่อให้การรับชมเข้าใจแบบทุกองค์ประกอบต้องรับชมห้ามพลาดตลอดทั้ง 4 ซีซั่นนี้เด็ดขาด จะสนุกและครบรสมากแค่ใหนนั้นทางเว็บไซต์ของเราได้นำมารวมไว้ให้ทุกซีซั่นกันแล้ว

Black Lightning แบล็กไลท์นิง สายฟ้าแห่งยุติธรรม

เรื่องย่อ: Black Lightning (แบล็กไลท์นิง) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครอย่าง “เจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ” (นำแสดงโดย เครสส์ วิลเลียมส์) ชายหนุ่มที่เป็นครูใหญ่ประจำโรงเรียนมัธยมการ์ฟิลด์ในเมืองฟรีแลนด์แห่งรัฐจอร์เจีย โดยย้อนไปเมื่อ 9 ปีที่แล้วเขาเคยเป็นอดีตซูเปอร์ฮีโร่โดยชื่อว่า “Black Lightning” จนกระทั่งหลังจากที่เขาได้เกษียณไปแล้ว ชีวิตของเขาที่เคยทำกับอดีตภรรยาอย่าง “Lynn Stewart” (นำแสดงโดย คริสติน อดัมส์) และ “อนิสซา” (นำแสดงโดย นาเฟสซา วิลเลียมส์ )พร้อมกับลูกสาวอย่าง Jennifer (นำแสดง จีน แอนน์ แมคเคลน) เขาจึงจำเป็นต้องกลับมาเป็น “Black Lightning” อีกครั้งเมื่อมีแก๊งค์อาชญากรรม The 100 ซึ่งมีความน่ากลัวและเป็นอันตรายต่อผู้คนที่สุดของเมืองฟรีแลนด์ โดยการนำของ “โทเบียส เวล” (นำแสดงโดย มาร์วิน “ครอนดอน” โจนส์ที่สาม) กำลังจะเข้ามาบุกโจมตียึดครองเอาเมืองไป โดยการกลับมาของ “เจฟเฟอร์สัน”กับบทบาทของ Black Lightning ได้เกิดขึ้นเมื่อลูกสาวและภรรยาของเขา “อนิสซา”และ “เจนนิเฟอร์”

ถูกสมาชิกในกลุ่ม 100 คนซึ่งมีความพัวพันกับ “ลาตาเวียส “ลาลา” แจ็คสัน จับตัวไปใสครั้งนี้ หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น “อนิสซา”  ได้เริ่มพัฒนาฝีมือในการต่อสู้ของเธอจนมีความสามารถมากพอจนกลายเป็น Thunder ที่เก่งไม่แพ้ใคร  ในขณะที่ “Jennifer” ก็ได้เริ่มพัฒนาความสามารถเกี่ยวกับทางไฟฟ้าของเธอเช่นเดียวกัน และยังมี “คาลิลเพย์” (นำแสดงโดย จอร์แดน คัลโลเวย์) แฟนหนุ่มหวานใจของ “เจนนิเฟอร์ยัง” ที่ได้ย้ายไปอยู่กับทางฝั่ง “โทเบียส” หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากมือปืนจนทำให้กลายเป็น “Painkiller” โดยได้สร้างและทดลองขึ้นมาใหม่เป็นโดยไซเบอร์เนติกส์ที่ใช้สมาชิกของ ASA Martin Proctor โดยเจนนิเฟอร์สามารถเอาชนะเขาจากการที่ “Proctor” ถูก “Gambi” ยิงปืนถูกกระเป๋าที่มีเอกสารของ Proctor อยู่ทำให้ “โทเบียส”  สามารถเข้าถึงเนื้อหาและเรื่องราวทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ความสนุกตลอดทั้ง 4 ซีซั่นยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ติดตามต่อในรูปแบบของพากย์ไทยได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี