เรื่องย่อ Blade’s Dance with You (2024) สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด เป็นเรื่องราวของ “จ้าวเสี่ยวเริ่น” มือสังหารสาวสวยของสำนักส่าน ที่ได้รับมอบหมายให้ทำภารจกิจลอบสังหาร “จุนโม” แห่งสำนักบรรพตม่อลี่และเพื่อเข้าใกล้ตัวเป้าหมายมากขึ้นทำให้ “จ้าวเสี่ยวเริ่น” ต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นตบแต่งให้แก่ “จุนโม” หลังจากที่แต่งงานกันทั้งสองมีความลับที่ปกปิดกันไปมาและคอยเล่นละครตบตาผู้คน แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อนางได้พบว่าที่จริงแล้ว “จุนโม” นั้นคือองค์ชายเจ็ดที่ถูกเนรเทศ ทำให้เหตุผลนี้ “จ้าวเสี่ยวเริ่น” ถูกลากเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการแย่งเป็นทายาทระหว่างที่ร่วมมือกัน ความรักก็ได้ก่อตัวขึ้นเดิมที “จ้าวเสี่ยวเริ่น” ต้องฆ่าเขากลับกลายเป็นร่วมมือกันเพื่อเอาชนะแผนร้ายรอบตัวที่กำลังจะเกิดขึ้น 

ดูซีรี่ย์ Blade's Dance with You (2024)

รีวิวซีรี่ย์ Blade’s Dance with You (2024) สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด 

เป็นซีรี่ย์หนึ่งมินิซีรี่ย์ที่ส่งตรงมาจากประเทศจีนอย่าง “Blade’s Dance with You (2024) สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศจำนวนห้าตอนแรกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมาในรูปแบบของซับไทย สำหรับเนื้อเรื่องนั้นจะออกแนว ประวัติศาสตร์ โรแมนติก อาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่มีความเข้มข้นและไม่ซับซ้อน แถมการดำเนินเรื่องยังมีเพียงตอนละสิบนาทีเศษๆเท่านั้น เข้าใจง่ายและสนุกอีกด้วย สำหรับพล็อตหลักๆนั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของนางเอก ที่เป็นมือสังหารได้รับมอบหมายให้ไปสังหารพระเอก ทำให้เธอต้องปลอมตัวไปเป็นเจ้าสาวของเขา แต่ทว่าความรักกับก่อตัวขึ้นอย่างไม่คาคดิด และแผนการของนางเอกจะดำเนินต่อไปหรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน

Blade's Dance with You (2024) สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด

“Blade’s Dance with You สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด” นอกจากพล็อตจะมีความน่าสนใจแล้ว ยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “หยางเจ๋อ” พระเอกหนุ่มสุดฮอตของวงการมินิซีรี่ย์จีน ที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายอย่าง มหัศจรรย์สัมผัสรัก,สามีข้าเป็นคนคลั่งรัก,ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยยอดฮิตอย่าง “หงเซียว” นางเอกสาวจาก The Revenge of Begonia,ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่,พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ เมื่อมีพระเอกนางเอกแล้วแน่นอนว่าจะต้องมีพระรอง แต่พระรองในเรื่องนี้บอกเลยว่าปังมากอย่าง “เสิ่นป๋อหวาย” ขวัญใจสาวไทยมากๆ พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกเพียบ สำหรับใครที่ต้องการรับชมติดตามรับชมได้แล้วที่ 320HD.COM ทั้งหมด 24 ตอนจบ