ดูซีรี่ย์เกาหลี Bloodhounds (2023) พากย์ไทย  เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีอย่าง “Bloodhounds” และที่สำคัญทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยอีกด้วย “Bloodhounds” เป็นซีรี่ย์แนว อาชญากรรม แอ็กชั่น โดยเนื้อเรื่องขะบ่งบอกเรื่องราวของชายหนุ่มสามคน พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับหนี้สินโดยที่พวกเขาไม่ได้ก่อ จากนั้นทำให้ทั้งสามคนพยายามหนีเพื่อเอาชีวิตรอดในทุกวิถีทาง และที่สำคัญต้องบอกเลยว่านักแสดงนำของเรื่องนั้นปังแบบสุดๆ “Bloodhounds”ได้ อูโดฮวาน เข้ามารับบทเป็น กอนอู ชายหนุ่มที่มุ่งมั่นเข้าสู้วงการเงินกู้ เพื่อที่จะหาเงินมาชำระหนี้ของเขาและ อีซังอี เข้ามารับบทเป็น อูจิน ชายหนุ่มที่พบกับ อูโดฮวาน เขาคือคู่แข่งของกันและกันในการชกมวยครั้งแรก จากนั้นมาทั้งสองก็ได้ร่วมมือกัน และตัวร้ายของเรื่องคือ พัคซองอุง รับบทเป็น มยองกิล เขาคือหัวหน้าแก๊งมาเฟียเงินกู้ที่โหดเหี่ยมมาก

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds (2023) พากย์ไทย

และทำทุกอย่างด้วยเงิน นอกจากนี้ยังมี ฮอจุนโฮ รับบทเป็น ประธานชเว เขาคืออีกหนึ่งคนที่ถูกมองว่า เป็นตำนานในหมู่มาเฟียเงินกู้ จากนั้นเขาอยากช่วยเหลือผู้คน โดยให้ยืมเงินไม่ไม่คิดดอกเบี้ย “Bloodhounds” เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “จองชาน” และนอกจากนี้ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงและกำกับโดย “คิมจูฮวาน” ซึ่งเขาเคยมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง The Divine Fury (2019) พร้อมกับเรื่องอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน การดำเนินเรื่อง “Bloodhounds” จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนจบในรูปแบบของพากย์ไทย รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 9 มิถุนายน 2566 นี้ครบทุกตอนที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย 

Bloodhounds พากย์ไทย

เรื่องย่อ Bloodhounds (2023)

สำหรับเรื่องราวสุดตื่นเต้นในซีรี่ย์เรื่อง  Bloodhounds (2023) จะบอกเล่าเรื่องราวของสองนักมวยหนุ่มใหม่ไฟแรงอย่าง “คิมกอนอู” (รับบทโดย อูโดฮวาน) และ “ฮงอูจิน” (รับบทโดย อีซังอี) พวกเขาทั้งสองพบกันครั้งแรกบนเวทีมวย และเป็นคู่แข่งกันแต่ทว่าอย่างไรก็ตามเมื่อจบการแข่งขัน พวกเขาก็เป็นมิตรภาพอันแน่นแฟ้นที่ดีต่อกัน ในอดีตทั้งคู่เคยเป็นนาวิกโยธิน ผ่านการฝึกที่โหดเหี่ยมมาได้ จากนั้นเมื่อมีหลายๆอย่างที่ทำให้พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ก็เกิดเป็นความสัมพันธ์ฉันพี่น้องที่เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่งแม่ของ “คิมกอนอู” ได้ถูกหลอกให้เป็นหนี้โดยฝีมือของสไมล์ แคปปิตอลเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบจอมเจ้าเล่ห์แถมยังทำลายที่ทำกินของเขาอีกด้วย จากนั้น”ฮงอูจิน” ก็ได้ยื่นมือมาช่วย “คิมกอนอู” จากนั้นทั้งสองได้ร่วมมือกันแก้เเค้นรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย