ซีรี่ย์เกาหลี Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย-ซับไทย ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์เกาหลีแนว ประวัติศาสตร์ ,โรแมนติก ,ดราม่า คงไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Bloody Heart หรือชื่อไทยว่า หัวใจเปื้อนเลือด เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่ตอนนั้นบอกเลยว่าโด่งดังไม่น้อย พล็อตหลักๆของเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ กษัตริย์ที่ต้องเลือกระหว่างความรัก กับหน้าที่ เรียกได้ว่าพล็อตของเรื่องก็ดราม่าใส่กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวการเมืองอีกเรื่องหนึ่งที่ทั้งโรแมนติกและเข้มข้นไปในตัว สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์

“Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด” เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง “อีจุน” ในบทพระเอกและได้ “คังฮันน” เข้ามารับบทเป็นนางเอกของเรื่อง นอกจากนี้เสริมความสนุกโดย “จางฮยอก” นักแสดงรุ่นเก๊าที่จะเข้ามาทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกเข้มข้นขึ้นอีกมาก สำหรับการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 16 ตอนจบที่ตอนนี้ทาง้ราก็นำมาให้ท่านำได้รับชมกันแบบทุกตอน พากย์ไทย-ซับไทย แล้วพร้อมหรือยังที่จะไปพบกับเรื่องราวดราม่ากินใจกับพวกเขาใน Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด

ซีรี่ย์เกาหลี Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) พากย์ไทย-ซับไทย

เรื่องย่อ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด

โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ “อีแท” (รับบทโดย อีจุน) เขาคือองค์รัชทายาทคนปัจจุบัน ที่ถูกกล่าวหาว่าเขาคือคนที่ทำให้บ้านเมือง ล้าหลังลงเรื่อยๆ เพราะว่าเขานั้นอาจจะขึ้นมาเป็นกษัตริย์คนต่อไปที่ดูอ่อนแอเกินไป จากนั้นเสนาบดีทั้งสำนักน้อยใหญ่ได้ต่างขับไล่เขาออกจากตำแหน่ง แต่ทว่าตัวของเขาเอ่งได้ให้คำสัญญาว่าถ้าหากเขาได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ เขาจะปกครองบ้านเมืองด้วยความเป็นธรรม และรับฟังเหล่าเสนาบดีทุกคน พร้อมกับขึ้นครองราชย์และปกครองด้วยระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ จากนั้นปัจจุบันนี้ “อีแท”ก็ได้ขึ้นเป็นกษัตริย์ราชวงศ์โชซอนดั้งใจหวัง

และเป็นกษัตริย์ที่เต็มไปด้วยความเย็นชาคึ้มและไม่เคยยิ้มให้กับผู้ใดเลย เพราะว่าเขานั้น เต็มไปด้วยความโศกเศร้าและความกดดัน และ “ยูจอง” (รับบทโดย คังฮันนา) องค์หญิงแห่งตระกูลสูงศักดิ์ นางเป็นคนที่รักอิสระทั้งสองตระกูลมีส่วนเกี่ยวข้องกัน และมีเรื่องขัดแย้งกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ตั้งแต่วัยเด็ก “อีแท” และ “ยูจอง” เคยเป็นคู่หมั้นกันแต่ทว่าครอบครัวทั้งสอง จะต้องมีปัญหากันเพราะ “ยูจอง” ถูกใส่ร้ายว่าฆ่าพระมเหสี จากนั้นในวันนั้น “อีแท” ได้ช่วยชีวิตของเธอโดยการทำเหมือนว่านางตายไปแล้ว เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรรับชมแบบพากย์ไทย-ซับไทย เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี