เรื่องย่อ:Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างศิษย์พี่ใหญ่ และศิษย์น้องสำนักเดียวกันอย่าง “ชุยเฉิน” และ “จ้าวถานถ่าน” ทั้งสองได้พบกันโดยบังเอิญในขณะที่   “จ้าวถานถ่าน” ได้ช่วยชีวิต “ชุยเฉิน” เอาไว้ก่อนจะพบว่าเขาคือศิษย์พี่ใหญ่ของนางแต่ตอนนี้ที่หน้าผากของ “ชุยเฉิน” ได้ถูกปีศาจผนึกเอาไว้หลังจากที่เกิดการต่อสู้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเริ่มมีอารมณ์ความรู้สึกใดๆ ดอกไม้ที่หน้าผากของเขาก็จะเริ่มบานขึ้นและกลายเป็นมารทำให้ “จ้าวถานถ่าน” ต้องคอยช่วยศิษย์พี่ใหญ่ของเขาฝึกตนและควบคุมอารมณ์ จนเกิดเป็นความรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับการเดินทางปราบปีศาจไปพร้อมๆกัน 

ดูซีรี่ย์จีน Blooming (2023)

รีวิวซีรี่ย์จีน Blooming (2023) เมื่อรักเบ่งบาน

เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่แฟนๆ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างยาวนาน สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ Blooming เป็นซีรี่ย์ปี (2023) จากค่าย YOUKU ที่จะออนแอร์ในรูปแบบของซับไทยเริ่มต้นวันแรกในวันที่ 23 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปอย่างแน่นอนซีรี่ย์จีนเรื่อง Blooming เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ ที่ผสมผสานแนวเทพเซียนที่กำลังน่าติดตามเป็นอย่างมาก เพราะเป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายสุดฮอต ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มนักปราบปีศาจ ที่ถูกปีศาจทำร้ายจนสูญเสียพลังไปมาก แถมยังถูกปีศาจตนหนึ่ง ผนึกดอกไม้วิเศษติดบนหน้าผาก และศิษย์น้องจอมชนของเขาที่ต้องออกเดินทางหาวิธีเอาดอกไม้ออกไป

ดูซีรี่ย์จีน Blooming (2023) EP.1-30 (จบ) ซับไทย-พากย์ไทย

ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป พร้อมกับออกตามล่าปีศาจไปพร้อมกับ และในส่วนของคู่พระนางนั้นรับบทโดย “ฟางอี้หลุน” พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก Love Forever Young มาพร้อมนางเอกสาวสวยสุดปังอย่าง “หวงรื่ออิ๋ง” ที่มีผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes ฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขารับรองว่า Blooming (2023) จะต้องสนุกเฮฮ่าอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่จะมาร่วมออกเดินทางจับปีศาจและค้นหาความจริงในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น มาซินโมชิวเยว่ไป่,ฟางปินฉีหูเหมิง,ซีเหมิง,หยางจินเฉิงชิง และ เฉียนหย่งเฉิน รับชมได้ตอนนี้ที่ 320HD.COM