ดูซีรี่ย์จีน Blue Flame Assault (2022) เปลวไฟสีน้ำเงิน [พากย์ไทย] พร้อมหรือยังที่จะมาดับเพลิงกับหนุ่มสาวๆสุดเท่ไปกับซีรี่ย์ Blue Flame Assault (2022) เปลวไฟสีน้ำเงิน [พากย์ไทย] เป็นผลงานของนักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “เหรินเจียหลุน” ประกบคู่กับ “เฉินเสี่ยวอวิ๋น” เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพวกเขาทั้งสอง แต่บอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ

เหรินเจียหลุน ที่มีผลงานที่โด่งดังมาแล้วอย่าง ทาสปีศาจ ,ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ส่วนผลงานโด่งดังของนางเอกได้แก่ จากไข่มุกเคียงบัลลังก์ บอกเลยว่าทั้งคู่นั้นฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา “Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก แอ็คชั่น อาชญากรรม เกี่ยวกับอาชีพนักดับเพลิง ที่มีความยาวทั้งหมด 33 ตอนและที่สำคัญมีพากย์ไทยด้วยนะ หากใครที่ไม่อยากจะพลาดซีรี่ย์น้ำดีแบบนี้ห้ามพลาดที่ 320HD.COM

เปลวไฟสีน้ำเงิน [พากย์ไทย]

เรื่องย่อ Blue Flame Assault (2022) เปลวไฟสีน้ำเงิน [พากย์ไทย]

เป็นเรื่องราวของพระเอกอย่าง “หลี่ซีเฉิง” (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ชายหนุ่มที่ชอบใช้ชีวิตแบบบ้าๆบอๆไปวันๆ ไม่มีงานเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ละวันคอยช่วยแม่ส่งอาหารทะเล แต่ทว่าเมื่อเขากำลังไปส่งของให้ลูกค้า ระหว่างทางกับพบไฟที่กำลังไหม้อย่างรุนแรงทำให้ “หลี่ซีเฉิง” ได้เข้าไปช่วยพ่อครัวและเถ้าแก่ออกจากตึกได้ทัน การช่วยเหลือของเขามีความไหวและชำนาญ จากนั้นเมื่อผู้ชมได้เห็นแบบนั้น ก็ต่างให้ความชื่นชม

และทาง ผู้อำนวยการหัวหน้าหน่วยงานดับเพลิงได้ขอให้เขามาทำงานด้วย จากนั้นเขายินดีเข้าทำงานที่หน่วย พร้อมฝึกในอย่างหนักจนได้พบกับ “เวินอี้ปิง” (รับบทโดย เฉินเสี่ยวอวิ๋น) เธอคือเจ้าหน้าที่หน่วยงานอัคคีภัยและการจัดการภัยพิบัติ ที่เคยมีอดีตคนรักเป็นตำรวจเรื่องราวของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย(ครบทุกตอน)